Cặp Da Cao Cấp 06


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Cặp Da Cao Cấp 06

Trong một mối quan hệ xã hội, tặng quà được xem là một trong những cách thức đến nhằm củng cố và tạo dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Một món quà phù hợp không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn mà còn nó còn cho thấy bạn hiểu người được tặng quà như thế nào. Lựa chọn quà tặng nói chung sao cho phù hợp đã là một việc khó. Đối với doanh nhân thì một chiếc cặp da cao cấp là món quà hợp lý nhất, món quà ấy làm toát lên vẻ snag trọng, lịch lãm cho người chủ nhân mang nó.

Cặp Da Cao Cấp 06 được làm từ chất liệu da cao cấp màu đen hiện đại, khóa cặp được làm bằng săt chống gỉ, mở khóa bằng mã số bảo mật rất an toàn, kiểu dáng, mẫu má, màu sắc và vô cùng đẹp, cuôn hút dành cho phái mạnh, nhiều ngăn tiện dụng để khách hàng có thể đựng tài liệu qua trọng. Tay cầm rất chắc chắn.

Cặp da cao cấp, sang trọng, lịch lãm, vừa mang đến sự tinh tế lại mang đến sự gần gũi mang trên mình sẽ làm thêm sự tự tin khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đây, rất thời trang và thể hiện sự đẳng cấp. Để sở hữu chiếc cặp da, túi xách da hoàn hảo và chất lượng như vậy hãy đến ngay với Công ty Quà Tặng Thủ Đô, là công ty uy tín hàng đầu hiện nay về cung cấp các sản phẩm quà tặng sự kiện cao cấp, đẹp và chất lượng. Khi đến cới chúng tôi , quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

cặp da cao cấp 06

 

Sản phẩm tương tự

Cặp Da Cao Cấp 01

Cặp Da Cao Cấp 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 02

Cặp Da Cao Cấp 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 03

Cặp Da Cao Cấp 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cặp Da Cao Cấp 04

Cặp Da Cao Cấp 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795