Ca giữ nhiệt 13


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ca giữ nhiệt 13

Đối với nhân viên văn phòng và đặc biệt với những người làm công việc phải di chuyển nhiều thì bình - ca giữ nhiệt luôn là vật dụng cần thiết với nhiều tiện ích. Ca giữ nhiệt ngoài chức năng là chiếc ly thông thường, nó còn có thể giữ thực phẩm và đồ uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài. Thiết kế đẹp, gọn và nhẹ vì vậy chúng ta có thể dễ dàng cho vào túi xách hoặc balo. Nắp đậy khít, chặt đảm bảo giữ nhiệt và an toàn tuyệt đối khi di chuyển. 

Ca giữ nhiệt 13 được sản xuất từ chất liệu cao cấp giúp giữ nhiệt trong thời gian dài, an toàn sức khỏe người sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng, có thể giữ nhiệt được nhiều giờ, đựng được cả đồ nóng và lạnh. Sản phẩm được tạo thành từ hai lớp inox ở bề mặt bên trong và bên ngoài bình có khả năng chịu được nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh mà không bị biến dạng sau thời gian sử dụng.

Ở giữa ca giữ nhiệt quà tặng là một lớp chân không để giúp cho việc giữ nhiệt được bảo vệ thời gian dài hơn. Bề mặt inox ngoài ca được phủ một lớp kim loại màu sáng bóng và không bị hoen rỉ, bong tróc sau thời gian sử dụng. Ngoài ra, ly còn được nhiều người yêu thích với kiểu dáng trang nhã, màu sắc hài hòa. Thiết kế ly cực kỳ gọn, nhẹ, bạn có thể cho vào cặp, balo. Nắp đậy khít, chặt đảm bảo giữ nhiệt và an toàn tuyệt đối khi di chuyển. Sản phẩm tiện dụng khi mang đi làm, đi học, đựng thực phẩm cho bệnh nhân hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Do những tiện ích trên nên ca giữ nhiệt quảng cáo là một trong những quà tặng quảng cáoquà tặng khuyến mãi  rất được khách hàng ưa chuộng. Món quà ý nghĩa và tinh tế này chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn rất thích. Khéo léo in hoặc khắc laser logo thương hiệu của bạn lên từng chiếc bình - ly giữ nhiệt và gửi tặng đối tác, nhân viên, khách hàng tiềm năng… như một món quà kỷ niệm, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự hài lòng của người nhận và tác dụng quảng bá rất tích cực của nó.

Là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên, cho người thân của mình. Công Ty Quà Tặng Thủ Đô cung cấp sản phẩm ly giữ nhiệt giá cả cạnh tranh, phong phú, màu sắc nổi bật và phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa.

Ca giữ nhiệt 13

 

Sản phẩm tương tự

Ca giữ nhiệt 01

Ca giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 02

Ca giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 03

Ca giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 04

Ca giữ nhiệt 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795