Ca giữ nhiệt 04


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ca giữ nhiệt 04

Ca giữ nhiệt ngày nay là một trong những vật dụng cần thiết hàng ngày. Những chiếc ly giữ nhiệt, bình giữ nhiệt nhỏ xinh có thể giữ nước nóng hoặc lạnh trong nhiều giờ, giúp bạn có thể dễ dàng mang đi chơi, đi học hay đi làm rất thuận tiện. Đặc biệt, chúng được ưa chuộng hơn trong những ngày đông giá rét hay giữa mùa hè oi bức. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, một chiếc ly giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt dùng để đựng cháo thì còn gì tiện dụng hơn. 

Ca giữ nhiệt 04 là mẫu ly này nổi bật ở màu đỏ bên ngoài được thiết kế với kiểu dáng hình bầu thon nhỏ dần dưới đáy ly với chất liệu Inox 2 lớp chất lượng, nhựa đạt chuẩn an toàn. Lớp inox bên trong thân ly và bên ngoài ly làm cho ly thêm chắc chắn, riêng nắp có nút đóng mở thuận tiện và bao bên ngoài có inox để dễ chùi rửa và sáng bóng.

Dùng phương pháp in lụa một màu in trực tiếp trên thân ly phần nhựa màu đỏ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Với dung tích 450 ml vừa đủ để đựng nước cho khách dùng trong khoảng thời gian cần thiết. Khách nên dùng quà tặng ly giữ nhiệt in logo làm quà tặng khuyến mãi khách hàng.

Ca giữ nhiệt quảng cáo có thiết kế 2 lớp độc đáo giữ nhiệt, đồng thời có nắp đậy để dễ dàng sử dụng khi muốn uống nước. Chính vì thế, tặng ly giữ nhiệt cũng là cách để doanh nghiệp tạo thiện cảm đối với nhóm đối tượng khách hàng này. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng.

Ca giữ nhiệt có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn làm quà tặng. Ly giữ nhiệt là món quà mang sự yêu thương, quan tâm đến sở thích hàng ngày của mỗi người và ngầm ý chúc cho người nhận sức khỏe và sự năng động.

Với chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc ca giữ nhiệt được cung cấp bởi Công ty Quà Tặng Thủ Đô. Chúng tôi cam kết bán những sản phẩm đảm bảo về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Ca giữ nhiệt 04

 

 

Sản phẩm tương tự

Ca giữ nhiệt 01

Ca giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 02

Ca giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 03

Ca giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 05

Ca giữ nhiệt 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795