Ca giữ nhiệt 10


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ca giữ nhiệt 10

Trong thế giới quảng cáo hiện nay, ca giữ nhiệt ( hay còn gọi là ly giữ nhiệt) quảng cáo đã tạo được cho mình một chỗ đứng đặc biệt duy nhất. Là một sản phẩm tuyệt vời về sự đa năng, hữu ích và tiện lợi nên ly giữ nhiệt in logo dễ dàng được chấp nhận bởi người được tặng. 

Ca giữ nhiệt 10 được thiết kế 3 lớp gồm 2 lớp thép không gỉ ; 1 lớp chân không giữa, giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt. Vỏ ngoài chắc chắn, chịu được va chạm mạnh, bên trong phủ thép không gỉ, nhẹ nhàng, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh. thiết kế nhỏ gọn như ca uống nước thông thường nên rất tiện lợi khi dùng. Kiểu dáng của ca lại vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hoàn toàn phù hợp với không gian văn phòng năng động hay gian bếp nhà bạn. Với dung tích 450 ml vừa đủ để đựng nước cho khách dùng trong khoảng thời gian cần thiết.

Đây món quà hoàn hảo cho mọi người, đặc biệt là những người đi nhiều, thường xuyên di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Những tính năng đặc biệt của ly giữ nhiệt làm chúng trở thành sản phẩm quảng cáo lý tưởng. Hầu hết mọi người thích uống cà phê, trà hoặc các loại đồ uống khác, do đó việc lựa chọn ly giữ nhiệt một cách cẩn thận là rất quan trọng. Chúng có kiểu dáng, phong cách, màu sắc và thiết kế khác nhau nên dễ dàng để mọi người lựa chọn cho phù hợp với phong cách, cá tính của mình

Với chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc ca giữ nhiệt được cung cấp bởi Công ty Quà Tặng Thủ Đô. Chúng tôi cam kết bán những sản phẩm đảm bảo về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu món quà đầy ý nghĩa này.

Ca giữ nhiệt 10

 

 

Sản phẩm tương tự

Ca giữ nhiệt 01

Ca giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 02

Ca giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 03

Ca giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 04

Ca giữ nhiệt 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795