Ca giữ nhiệt 09


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ca giữ nhiệt 09

Sử dụng bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt để lưu trữ đồ uống trong những chuyến đi xa là giải pháp tuyệt vời. Một chiếc cốc giữ nhiệt tốt bao gồm nhiều đặc tính : giữ nhiệt độ của đồ uống một cách ổn định, chống rò rỉ và tràn, dễ dàng sử dụng, dễ cọ rửa và độ bền cao. Với công dụng tiện lợi, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, đồng nghiệp như để thể hiện được sự quan tâm đến tới từng thành viên trong công ty. 

Ca giữ nhiệt 09 được làm ừ chất liệu inox, không gỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng gồm 2 lớp, giúp giữ nhiệt tốt. Nhẹ nhàng với quai cầm vừa vặn. Bên ngoài sản phẩm bằng nhựa, bên trong có lớp tráng bạc để giữ nhiệt. Với một sản phẩm giữ nhiệt thông thường, độ nóng hay lạnh của bình thường ảnh hưởng đến da khi bạn tiếp xúc.

Sản phẩm này với lớp cách nhiệt bằng nhựa bên ngoài sẽ không làm bạn e ngại khi sử dụng. Bởi nhiệt độ bên trong không hề ảnh hưởng đến lớp nhựa bên ngoài, an toàn cho cả người lớn tuổi và trẻ con, ly giữ nhiệt sẽ rất thuận tiện cho bạn khi dùng trong gia đình và cả khi đến văn phòng. Nắp ly với những vòng khớp vừa vặn, giữ chặt nước trong ly không đổ khi vận chuyển và đồng thời cũng giữ nhiệt rất tốt.

Bên cạnh đó ca giữ nhiệt còn là sản phẩm sang trọng dành làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp tới những khách hàng thân thiết, là công cụ maketing hiệu quả.

Là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên, cho người thân của mình. Công Ty Quà Tặng Thủ Đô cung cấp sản phẩm ly giữ nhiệt giá cả cạnh tranh, phong phú, màu sắc nổi bật và phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa.

Ca giữ nhiệt 09

 

Sản phẩm tương tự

Ca giữ nhiệt 01

Ca giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 02

Ca giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 03

Ca giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 04

Ca giữ nhiệt 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795