Ca giữ nhiệt 08


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ca giữ nhiệt 08

Ca  giữ nhiệt là vật dụng được sử dụng phổ biến hiện nay, phục vụ cho nhu cầu duy trì độ nóng của thực phẩm hằng ngày của người dùng. Với công dụng tiện lợi, sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, đồng nghiệp như để thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe hằng ngày. 

Ca giữ nhiệt 08 với cấu tạo inox, nắp nhựa. Ca được làm từ chất liệu inox không gỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng. Cấu tạo gồm 2 lớp, giúp giữ nhiệt tốt. Nắp đậy bằng nhựa dẻo chất lượng cao, vừa khít với ly, hạn chế việc nước bên trong ly tràn ra ngoài. Bên ngoài ca có bao một lớp nhựa chất lượng an toàn tiêu dùng màu xanh dương.

Thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn, thích hợp để đựng tất cả các loại đồ uống nóng, lạnh. Kiểu dáng đơn giản, sang trọng. Thích hợp để dùng ở nhà hay ở văn phòng. Với kiểu mẫu này thì dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên bề mặt thân bình ở phần nhựa với logo hoặc tên doanh nghiệp, để khi tặng khách sẽ nhận thấy dễ dàng thương hiệu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chỉ cần in thêm logo doanh nghiệp vào thân ca giữ nhiệt giá rẻ để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi, hình ảnh công ty bạn được khách hàng quảng bá mọi nơi, thật hiệu quả.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu ly giữ nhiệt mới nhất hiện nay.

Công Ty Quà Tặng Thủ Đô chuyên cung cấp các sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp, sản phẩm sử dụng văn phòng. Chúng tôi gửi đến khách hàng sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất thị trường. 

Ca giữ nhiệt 08

 

Sản phẩm tương tự

Ca giữ nhiệt 01

Ca giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 02

Ca giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 03

Ca giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 04

Ca giữ nhiệt 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795