Ca giữ nhiệt 07


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ca giữ nhiệt 07

Đối với nhân viên văn phòng và đặc biệt với những người làm công việc phải di chuyển nhiều thì ca giữ nhiệt luôn là vật dụng cần thiết với nhiều tiện ích. Ca giữ nhiệt ngoài chức năng là chiếc ly thông thường, nó còn có thể giữ thực phẩm và đồ uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài. Thiết kế đẹp, gọn và nhẹ vì vậy chúng ta có thể dễ dàng cho vào túi xách hoặc balo. Nắp đậy khít, chặt đảm bảo giữ nhiệt và an toàn tuyệt đối khi di chuyển. 

Ca giữ nhiệt 07 có thiết kế dạng cao tầm vừa phải, dung tích 450ml và có nắp đậy cách nhiệt 2 lớp kín đáo, trên nắp có thanh trượt để đóng mở tiện uống nước. Trên miệng ly và nắp có viền inox bền chắc. Bên ngoài ca có bao một lớp nhựa chất lượng an toàn tiêu dùng màu xanh da trời. Với kiểu mẫu này thì dùng phương pháp in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên bề mặt thân bình ở phần nhựa với logo hoặc tên doanh nghiệp, để khi tặng khách sẽ nhận thấy dễ dàng thương hiệu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đặt trong hộp mỹ thuật có ép kim logo tăng thêm giá trị quà tặng. 

Do những tiện ích trên nên quà tặng ca giữ nhiệt là một trong những quà tặng quảng cáo rất được ưa chuộng. Món quà ý nghĩa và tinh tế này chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn rất thích. Khéo léo in hoặc khắc laser logo thương hiệu của bạn lên từng chiếc bình - ly giữ nhiệt và gửi tặng đối tác, nhân viên, khách hàng tiềm năng… như một món quà kỷ niệm, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự hài lòng của người nhận và tác dụng quảng bá rất tích cực của nó.

Ca giữ nhiệt là món quà mang sự yêu thương, quan tâm đến sở thích hàng ngày của mỗi người và ngầm ý chúc cho người nhận sức khỏe và sự năng động.

Là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên, cho người thân của mình. Công Ty Quà Tặng Thủ Đô cung cấp sản phẩm ly giữ nhiệt giá cả cạnh tranh, phong phú, màu sắc nổi bật và phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa. 

Ca giữ nhiệt 07

 

Sản phẩm tương tự

Ca giữ nhiệt 01

Ca giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 02

Ca giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 03

Ca giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 04

Ca giữ nhiệt 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795