Ca giữ nhiệt 06


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ca giữ nhiệt 06

Các công ty và doanh nghiệp phân bổ một phần tài chính của họ cho việc tiếp thị và quảng cáo. Họ đầu tư vào các sự kiện và các sản phẩm mà sẽ giúp họ đạt được một cách thành công mục tiêu về quảng bá tên công ty của họ. Ca giữ nhiệt là một trong những quà tặng tuyệt vời. Công nghệ hiện đại và sự đổi mới của nhiều nhà sản xuất đã mở đường cho việc cá nhân hóa chúng làm cho chúng trở thành những sản phẩm quảng cáo hiệu quả hơn.

Ca giữ nhiệt 06 được đúc nguyên khối khép kín với chất liệu inox cao cấp chịu được nhiệt độ cao, dung tích 450ml, Chất liệu thép không gỉ chịu mài mòn tốt làm tăn tuổi thọ của sản phẩm lâu dài theo thời gian. Sản phẩm có cấu tạo bên trong bằng inox trắng sáng, nắp bằng nhựa cao cấp bảo đảm an toàn khi sử dụng, trên nắp có một vòng cao su dẻo để khi đậy nắp không làm nước tràn ra ngoài. Trên sản phẩm có thể được bắn laser để khắc logo và tên doanh nghiệp của khách trên bề mặt inox trên thân ly, nét khắc ẩn hiện tùy theo góc nhìn rất tinh tế.

Ngày nay, các công ty có thể có logo và tên công ty của họ in trên những chiếc ca giữ nhiệt. Đây là một trong những quà tặng đẹp và thiết thực. Chúng có thể được tặng ở các buổi hội nghị và ở những sự kiện khác do công ty tổ chức. Chúng cũng có thể sử dụng làm quà tặng vào các dịp lễ tết. Chúng cũng là quà tặng lý tưởng cho nhân viên và khách hàng. Chúng còn là lựa chọn có chi phí hợp lý, hiệu quả và kinh tế.

Nếu bạn còn băn khoăn có nên chọn ca giữ nhiệt in logo làm quà tặng khuyến mãi trong chiến dịch truyền thông sắp tới của mình hay không, hãy liên hệ cho Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Ca giữ nhiệt 06

 

Sản phẩm tương tự

Ca giữ nhiệt 01

Ca giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 02

Ca giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 03

Ca giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 04

Ca giữ nhiệt 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795