Ca giữ nhiệt 05


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Ca giữ nhiệt 05

Trong cuộc sống tiện lợi ngày nay, ca giữ nhiệt đã dần trở nên quen thuộc với cuộc sống con người. Khi bạn vận động quá lâu ngoài trời, việc mất nước là điều đương nhiên. Lúc này bạn cần bổ sung năng lượng ngay, đó cũng là lý do những ca giữ nhiệt được phát huy tác dụng. Trong phân khúc quà tặng quảng cáo cũng không thể thiếu những ly, ca giữ nhiệt. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên công ty cũng như khách hàng.

Ca giữ nhiệt 05 được làm từ chất liệu inox không gỉ. Nắp đậy chắc chắn, có nút gạt để cắm ống hút tiện lợi. Ca thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm chắc chắn. Dùng phương pháp in lụa một màu in trực tiếp trên thân ly phần nhựa màu đỏ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Với dung tích 450 ml vừa đủ để đựng nước cho khách dùng trong khoảng thời gian cần thiết. Khách nên dùng quà tặng ly giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng. Có thể dùng để đựng đồ uống, cafe, sữa…. Tiện lợi cho sử dụng ở văn phòng cũng như gia đình. 

Đặc trưng của những món quà quảng cáo là chúng truyền tải nhận diện thương hiệu trên những vật dụng thân thuộc. Và bình, ca giữ nhiệt cũng không là ngoại lệ, chúng cũng có thời gian sử dụng rất dài. Thậm chí đóng góp vào hầu hết hoạt động của người được tặng quà. Lựa chọn món quà ca, bình nước văn phòng giữ nhiệt là rất hợp lý dành cho người bận rộn, người chơi thể thao. Món quà có thể ghi điểm bằng những lý do như tiện dụng, bền, đẹp, đơn giản. Giá trị sử dụng lâu dài cũng là một lợi thế rất lớn

Là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên, cho người thân của mình. Công Ty Quà Tặng Thủ Đô cung cấp sản phẩm ly giữ nhiệt giá cả cạnh tranh, phong phú, màu sắc nổi bật và phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa. 

Ca giữ nhiệt 05

 

Sản phẩm tương tự

Ca giữ nhiệt 01

Ca giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 02

Ca giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 03

Ca giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Ca giữ nhiệt 04

Ca giữ nhiệt 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795