CÁ CHÉP VÀNG


Tình trạng: Còn hàng


-Kích thước: 19.5cm x 10cm x 21cm. -Đóng gói: hộp quà tặng.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

CÁ CHÉP VÀNG

Trong truyền thuyết, chúng ta đã nghe nói rất nhiều về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Do vậy mà cá chép được ví như một con vật linh thiêng, cao quý tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Ngoài ra, trên con đường quan lộ, cá chép còn mang ý nghĩa cho sự kiên trì, nhẫn nại và thăng tiến trên đường công danh, sự nghiệp. Còn trong kinh doanh, cá chép đại diện cho sức mạnh, cho lòng dũng cảm và ý chí kiên cường. Khi nhớ đến câu chuyện vượt vũ môn, người ta nhớ đến nay một hình ảnh cá chép bơi ngược dòng nước, cố gắng dẻo dai để chờ ngày làm ra quả ngọt. Do vậy mà một chiếc đĩa cá chép hoa sen mang được ý nghĩa vô cùng to lớn.

CÁ CHÉP VÀNG được làm từ chất liệu mạ vàng cao cấp, thiết kế rất quý phái, sang trọng mang đậm tính chất truyền thống, khắc họa hình ảnh hai con cá chép đang vượt vũ môn để hóa rồng, ở giữa là đồng tiền vàng thể hiện sự thăng tiến trong công danh và tài lộc.

Món quà tặng vàng cao cấp này rất phù hợp làm quà tặng cho sếp, đối tác, khách hàng tiềm năng trong những ngày lễ têt, thăng chức

quà tặng vàng cao cấp - Cá chép vàng

 

Sản phẩm tương tự

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795