Bút Bi - VNU


Tình trạng: Còn hàng


-Chất liệu: thân nhựa, ngòi bi. -Quy cách: in nội dung theo yêu cầu.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút Bi - VNU

Bút bi, bút viết luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người, ngoài công dụng để viết, ghi chép ngày nay bút bi còn được sử dụng làm phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Các doanh nghiệp đã tận dụng hiệu quả tính ứng dụng của quà tặng bút bi để đưa thương hiệu cuả mình tiếp cận hơn với nhiều khách hàng hơn

Bút Bi - VNU được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, vỏ được làm bằng kim loại, màu sắc sang trọng với gam màu bạc - xanh, kết hợp hài hòa. Phần cầm viết có bọc một lớp nhựa mềm để khi sử dụng không bị đau tay. Trên thân bút có thể được in logo, thương hiệu để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Với món quà này sẽ giúp cho thương hiệu của mình tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Màu sắc nổ bật phù hợp với cá tính của từng đối tượng.

Quà tặng Thủ Đô chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại bút bi quà tặng với đa màu sắc và kiểu dáng trẻ trung phù hợp cho mọi đối tượng tặng, đặc biệt trên mỗi cây bút bi chúng tôi còn giúp bạn in ấn logo, thương hiệu mình lên làm món quà tặng đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân yêu.

Bút Bi - VNU

 

Sản phẩm tương tự

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795