Bút banner 01


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút banner 01

Bút banner là phương thức quảng cáo dễ dàng nhất, tiết kiệm chi phí nhất và đạt hiệu quả nhất.

Nếu như việc phát tờ rơi vừa mất thời gian và công sức mà vẫn không mang lại hiệu quả, bạn có muốn thay đổi ngay chiến thuật kinh doanh này.  Bạn nghĩ sao khi lựa chọn 1 chiếc bút banner có chứa các thông tin mà người kinh doanh muốn truyền tải tới khách hàng, rất khó để từ chối để nhận 1 chiếc bút mà nó lại có kiểu dáng và phần banner ở thân bút. Chính điều này sẽ khiến họ tò mò và rồi thích thú với sản phẩm, khi kéo phần thông tin ra từ thân bút.

Là một nhà kinh doanh, bạn có nghĩ tới việc làm sao để quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin của mình tới khách hàng tiềm năng dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Bút banner 01 được làm từ chất liệu nhựa tái chế, thân thiết với môi trường, thiết kế độc đáo, đàu bút hình nút like, có gắn móc để đeo dây tiện lợi. Giữa thân bút có dài banner kéo ra thu vào, một đầu của dải banner được ép vào thanh kim loại rất chắc chắn giúp cho việc kéo ra thu vào trở nên dễ dàng hơn. Dải banner được làm bằng giấy in quảng cáo offset cả hai mặt, cán màn bóng một lớp giúp cho dải banner của bạn luôn như mới và nếu có vô tình bị nước rơi vào cũng sẽ không bị hỏng dải banner của bạn vì màng bóng đó có thể ngăn thấm nước

Nếu quý khách đang băn khoăn thì Bút banner chính là giải pháp quảng cáo hữu hiệu nhất hiện nay. Tâm lý của khách hàng thường rất lười đọc, chính vì vậy 1 chiếc bút có kiểu dáng đẹp và phần banner chứ hình ảnh sản phẩm, logo công ty sẽ vô tình ngấm sâu trong suy nghĩ của người tiêu dùng. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

 

>>> Các loại bút cùng mẫu khácBÚT BANNER 012BÚT BANNER 005

 

Sản phẩm tương tự

Bút Banner 7 màu 006

Bút Banner 7 màu 006

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 014

Bút Banner 014

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 012

Bút Banner 012

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 010

Bút Banner 010

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795