Bút Banner 014


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút Banner 014

Trong lĩnh vực quà tặng khuyến mãi, quảng cáo, ngoài bút bi phải kể đến bút banner. Đây là vật dụng quen thuộc dường như người naoc cũng sở hữu ít nhất một cái. Công dụng của sản phẩm này thì ai cũng biết đó là ghi chép để ghi nhớ lại những công việc hàng ngày. Một Vật với tính ứng dụng cao như thế này sẽ được mọi người giữa bên mình thường xuyên, Các doanh nghiệp đã rất thông minh khi lồng ghép những mẩu quảng cáo trên bút để góp phần quảng bá thương hiệu với từng đối tượng khách hàng.

Bút Banner 014 nhựa trong cao cấp, với ba màu xanh lá, xanh dương và đỏ vô cùng nổi bật. Được biết màu đỏ biểu trưng cho sự nhiệt huyết, năng động và cuồng nhiệt. Màu xanh dương mang ý nghĩa hòa bình, sự vững chắc và tin cậy. Còn màu xanh lá tượng trưng cho trí tuệ tinh khôn và nhanh nhẹn. Mỗi một màu sắc đều mang ý nghĩa riêng của nó.

Thế nên bút viết luôn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho công ty mình mẫu viết có màu sắc phù hợp với yêu cầu, sở thích và có nét tương đồng với màu chủ đạo của công ty. Trên thân bút bao bọc lấy ngòi bút bên trong và chứa cuộn giấy nhỏ có thể kéo ra thu vào được gọi là dải banner. Trên dải banner này bạn có thể thoải mái in ấn những nội dung cần truyền tải hay các hình ảnh sản phẩm của công ty với kích thước khá rộng rãi 18.5×6.8cm cả hai mặt không giới hạn màu in.

Quý khách có thể tham khải thêm một số mẫu quà tặng bút - sổ da độc đáo, phù hợp làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên được bán tại Quà Tặng Thủ Đô

 

>>> Các loại bút cùng mẫu khácBÚT BANNER 012BÚT BANNER 005

 

Sản phẩm tương tự

Bút Banner 7 màu 006

Bút Banner 7 màu 006

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 012

Bút Banner 012

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 010

Bút Banner 010

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 009

Bút Banner 009

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795