Bút Banner 001


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bút Banner 001

Không chỉ là món quà mang giá trị thiết thực trong cuộc sống, bút bi còn mang trong mình một giá trị nhân văn vô cùng to lớn. Đó không đơn thuần chỉ là những chiếc bút viết thông thường, mà quan trọng hơn nó thể hiện những tình cảm chân thành mà các doanh nghiệp, cơ quan muốn gửi tặng đến đối tác. Có một nhà kinh doanh đã từng nói rằng tặng một chiếc bút cho khách hàng sẽ thay cho lời chúc về sự thành công và phát triển. Chiếc bút bi gắn liền với những công việc thường ngày góp phần bày tỏ sự quan tâm và chu đáo của doanh nghiệp đến mọi khách hàng. Nó còn là lời nhắn gửi và mong muốn về sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa các đơn vị trong tương lai sắp tới.

Từ những giá trị thiết thực của chiếc bút bi mang lại cho đời sống, ý tưởng quà tặng bút bi cho đối tác, khách hàng đã ra đời. Đây là một ý tưởng hoàn hảo và ngày càng được đông đảo các doanh nghiệp cơ quan đón nhận. Với tất cả những lợi ích đó, bút bi quà tặng đang ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các cơ quan, doanh nghiệp. Chỉ với một mức chi phí thấp để có được một sản phẩm quảng bá hiệu quả, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, là hướng đi đúng đắn của mọi công ty trong xã hội hiện đại.

Bút Banner 001 được làm từ nhựa tái chế, không ảnh hưởng môi trường, tay cầm lúc này không phải cao su mà là nhựa mềm mại. Màu sắc đa dạng, hiện đại nổi bật với những gam màu tươi mới. Ở giữa thân bút có một dải banner với kích thước banner 68 x 185 mm chống thấm nước khi sử dụng, giữ bút banner của bạn luôn như mới. Trên dải đó khách hàng có thể in lo go, tên thương hiệu cùng với những nội dung cơ bản giới thiệu về những dịch vụ mà mình cung cấp để từ đó khách hàng có thể nắm được một số thông tin vè các sản phẩm, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng.

 

>>> Các loại bút cùng mẫu khácBÚT BANNER 012BÚT BANNER 005

 

Sản phẩm tương tự

Bút Banner 7 màu 006

Bút Banner 7 màu 006

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 014

Bút Banner 014

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 012

Bút Banner 012

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bút Banner 010

Bút Banner 010

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795