Hộp đựng rượu kiểu dáng mới sang trọng


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Hộp đựng rượu là sản phẩm giúp bạn có thể đựng chai rượu và dụng cụ mở rượu rất thuận tiện. Đây là bộ đồ được nhiều khách hàng ưa thích vì nó vừa có dụng cụ khui rượu vừa là nơi cất giữ chai rượu. Một 1 hộp đựng rượu đẹp, có nhiều tính năng nó là một món quà sang trọng đặt trong căn phòng của bạn.

Hộp đựng rượu cao cấp

Khi nào bạn cần đến hộp đựng rượu

Nếu bạn là những quý ông đam mê về rượu thì một  bộ đồ hộp đựng rượu là vật phẩm không thể thiếu trong căn phòng. Mỗi mẫu hộp đựng rượu có đầy đủ các dụng cụ sẽ giúp bạn khui nắp chai dễ dàng mà không gặp khó khăn trong quá trình mở rượu. Bên cạnh đó, bộ đồ này được thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện cho người sử dụng nên dễ dàng mang theo.

Mua hộp đựng rượu ở đâu đẹp và chất lượng

Công ty Quà tặng Thủ Đô là đơn vị chuyên nhập hàng ngoại nhập chính hãng và được sản xuất tại công ty chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng sản xuất, vậy nên những bộ đựng rượu phải được đảm bảo về các tiêu chí về sản phẩm và tiêu chuẩn của công ty, kiểm tra nghiêm ngặt từ các khâu nhỏ nhất.

Tham khảo thêm thông tin khi mua sản phẩm

  1. Phụ kiện rượu vang
  2. Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn thùng đựng rượu vang
  3. Kệ đựng rượu vang
  4. Trống đựng rượu vang

Một số mẫu hộp đựng rượu nổi bật của chúng tôi

Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu hộp đựng rượu phù hợp với sở thích và mong muốn; đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình cho đến khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất các mẫu hộp đựng rượu với số lượng lớn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Vậy nên, bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo qua một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi qua bài viết Bộ mở rượu – hộp đựng rượu vang cao cấp món quà hoàn hảo cho doanh nhân

 

Sản phẩm tương tự

Hộp Đựng Rượu Gỗ Đôi 8 Chi Tiết

Hộp Đựng Rượu Gỗ Đôi 8 Chi Tiết

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Hộp Đựng Rượu Da Đôi 8 Chi Tiết

Hộp Đựng Rượu Da Đôi 8 Chi Tiết

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Hộp Đựng Rượu Da Đôi 6 chi tiết

Hộp Đựng Rượu Da Đôi 6 chi tiết

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Hộp Đựng Rượu Gỗ Đơn 5 Chi Tiết

Hộp Đựng Rượu Gỗ Đơn 5 Chi Tiết

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795