Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 04


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 04

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao vì vậy con người cũng dành nhiều thời gian cho việc tập thể dục thể thao hàng ngày như tập gym, đá bóng, tập yoga, dance sport… để tăng cường sức khỏe bên cạnh những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Trong suốt thời gian bạn tập luyện thể thao cơ thể thường xuyên ra mồ hôi và mất nước. Chính vì thế việc trang bị cho mình một bình đựng nước thể thao để đựng nước, hoặc các món nước yêu thích bổ dưỡng là việc cần thiết và quan trọng đối với mỗi người.

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 04 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp chịu lực tối đa, phù hợp với nhu cầu năng động của bạn Kiểu dáng bình nước thể thao hình trụ có đặc điểm thiết kế phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Nó thường mang thiết kế đơn giản và nhỏ gọn với phần thân dáng trụ tròn đi liền với phần nắp đậy ôm khít giữ nước không bị ra ngoài. Sản phẩm có tú vải bọc an toàn, sang trọng. Trên thân bình có thể khắc, in hình logo thương hiệu, thông điệp để nâng cao tính quảng cáo.

Nắm bắt được mức độ phổ biến và cần thiết của những chiếc bình nước thể thao rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nó như một món quà gửi tặng đến khách hàng, đối tác và chính những nhân viên của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có hàng trăm mẫu mã bình nước thể thao quà tặng vì vậy các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn những loại bình nước phù hợp để làm quà tặng khuyến mãiquà tặng quảng cáo.

Đặt mua sản phẩm ngay:

Hãy chọn Quà tặng Thủ Đô là nhà cung cấp cho bạn để nhận được những ưu đãi sau:

  1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
  2. Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 04

 

Sản phẩm tương tự

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 03

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình Nước Thể Thao Nhựa 08

Bình Nước Thể Thao Nhựa 08

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 02

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 01

Bình Nước Thể Thao Thủy Tinh 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795