bình giữ nhiệt 17


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

bình giữ nhiệt 17

Nước là một loại thức uống rất quan trọng, nó là thành phần giúp duy trì cuộc sống của con người bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta. Uống nước đầy đủ hàng ngày sẽ giúp làm giảm quá trình oxi hóa, giúp việc tiêu hóa của cơ thể tốt hơn, đem lại sự tươi tắn, khỏe khoắn cho làn da cũng như tinh thần sảng khoái của con người. Có thể nói, với xu thế ngày nay thì bình giữ nhiệt dần trở thành một trong những vật bất ly thân của mọi lứa tuổi.

bình giữ nhiệt 17 Sản phẩm có cấu tạo vỏ bình 3 lớp: lớp inox tráng bạc chống dính và phản xạ nhiệt, lớp inox bên ngoài chống gỉ sét và môi trường chân không ở giữa giúp cách nhiệt tối đa. Nhờ vậy mà bình có thể giữ nhiệt tốt tới hàng giờ đồng hồ. Nắp bình được chế tạo bằng kim loại cao cấp, vặn đóng mở dễ dàng và phần gioăng bằng silicone giúp giữ kín hơi, đóng khít, không bị rò gỉ hơi nước ra ngoài. Đây là kiểu thiết kế với kiểu dáng eo ở giữa để cầm nắm được thuận tiện hơn. Màu sắc nổi bật với gam màu đỏ trẻ trung. Logo doanh nghiệp được in theo thiết kế bằng công nghệ laser hiện đại.

Bình giữ nhiệt cao cấp ngoài rất nhiều chức năng trên thì ngoài ra nó còn được các cơ quan, đoàn thể, tổ chức sử dụng làm món quà cho nhân viên trong các cuộc thi, hội thao … mang lại ý nghĩa cao, khích lệ tinh thần làm việc. Ngoài ra sản phẩm còn được tặng kèm cho người dùng khi mua hàng, sử dụng dịch vụ … với rất nhiều thông điệp, logo, thương hiệu, màu sắc … được in lên trên bình giữ nhiệt quà tặng, đây cũng là chiến lược quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … của quý công ty một cách hiệu quả, tiếp cận được với khách hàng mục tiêu đông đảo, tăng độ phủ dịch vụ thương hiệu một cách rộng lớn và nhanh chóng.

Quà tặng bình giữ nhiệt là loại sản phẩm quà tặng khuyến mãi phổ biến rất được doanh nghiệp yêu thích nhờ sự phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Phù hợp để làm quà tặng khách hàng trong cả 4 mùa, với logo được thiết kế tinh tế và khéo léo lên sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của các doanh nghiệp.

bình giữ nhiệt 17

 

Sản phẩm tương tự

Bình giữ nhiệt tại quà tặng thủ đô

Bình giữ nhiệt tại quà tặng thủ đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 01

Bình giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 02

Bình giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 03

Bình giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795