Bình giữ nhiệt 02


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bình giữ nhiệt 02

Nước đối với cơ thể con người là vô cùng quan trọng, người ta có thể nhịn ăn nhưng không thể nhịn uống, bởi không có nước cơ thể của con người sẽ không đủ năng lượng để hoạt động. Mỗi ngày chúng ta đều phải ra ngoài làm việc, học tập… thế nhưng nhu cầu cần được cung cấp nước trong một thời gian dài tất nhiên là phải có, trong thời buổi hiện nay ai cũng trang bị cho mình những vật dụng bình giữ nhiệt đa năng thật tiện lợi và hợp thời trang.

Bên cạnh đó bình giữ nhiệt còn là sản phẩm được các doanh nghiệp lụa chọn để làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo cho khách hàng. Đây quà tri ân sâu sắc và ý nghĩa  sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khi có cơ hội thì họ sẽ quay lại sử dụng những sản phẩm công ty cung cấp và có thể giới thiệu cho người thân và bạn bè cùng sử dụng

Bình giữ nhiệt 02 được thiết kế giống như một chiếc phích nước nóng thu nhỏ với nhiều ưu điểm vượt trội từ mẫu mã đến tính năng. Phần vỏ có dạng hình trụ đứng, cũng được làm bằng một lớp inox  bên ngoài có khả ngăn chống biến dạng, gỉ sét. 

Phần ruột có dạng ruột bầu được làm bằng chất liệu inox  giúp chống dính và phản xạ nhiệt vào bên trong, giữ nước nóng rất lâu. nắp được chế tạo bằng nhựa cao cấp giúp giữ kín hơi, đóng khít, không bị rò hơi nước ra ngoài. Phần nắp bật tiện ích giúp dễ sử dụng... Màu sắc hài hòa với gam màu hồng nổi bật, được đặt theo yêu cầu của khách hàng để làm nổi bật logo thương hiệu. 

Trên bình giữ nhiệt cao cấp có thể in nội dung quảng cáo như tên công ty, thương hiệu, website, slogan….để làm quà tặng cho bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp hay nhân viên công ty. Chắc chắn ai khi nhận được một món quà nhỏ nhắn mà nhiều công năng như sản phẩm bình giữ nhiệt này sẽ vô cùng thích thú và ưng ý bởi sự tiện lợi trong trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó bình giữ nhiệt còn là sản phẩm được các doanh nghiệp lụa chọn để làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo cho khách hàng. Đây quà tri ân sâu sắc và ý nghĩa  sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và khi có cơ hội thì họ sẽ quay lại sử dụng những sản phẩm công ty cung cấp và có thể giới thiệu cho người thân và bạn bè cùng sử dụng

Nếu bạn còn băn khoăn có nên chọn bình nước thể thao làm quà tặng quảng cáo trong chiến dịch truyền thông sắp tới của mình hay không, hãy liên hệ cho Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Bình giữ nhiệt 02

 

 

Sản phẩm tương tự

Bình giữ nhiệt tại quà tặng thủ đô

Bình giữ nhiệt tại quà tặng thủ đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 01

Bình giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 03

Bình giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 04

Bình giữ nhiệt 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795