Bình giữ nhiệt 11


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Bình giữ nhiệt 11

Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất tiện ích đối với cuộc sống, bình có thể giữ nóng hoặc lạnh tùy theo nhu cầu hay theo thời tiết. Trong mùa đông hay thời tiết lạnh, bình giữ nhiệt sẽ giúp ích trong việc giữ ấm các loại đồ uống, làm ấm cơ thể, tránh bị ho hay cảm lạnh và giữ gìn sức khỏe cho mọi người. Với bình giữ nhiệt luôn đem theo bên mình sẽ giúp cho mọi người duy trì thói quen tốt bổ sung lượng nước đầy đủ và thường xuyên để chăm sóc sức khỏe.

Bình giữ nhiệt 11 Sản phẩm có màu sắc hiện đại với gam màu đen thời trang, lịch lãm, kiểu dáng thời trang được nhiều người dùng ưa chuộng. Được thiết kế bằng 3 lớp, một lớp vỏ bên ngoài, một lớp chân không giữ nhiệt và bên trong là lớp inox 304 an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, bình có thể giữ nhiệt lên tới 24 tiếng mà không sợ bị nguội. Nắp và thân bình được chế tạo bằng nhựa cao cấp, bình có 2 lớp nắp giúp giữ kín hơi, đóng khít, không bị rò hơi nước ra ngoài. Lớp nhựa nguyên sinh PP bên ngoài: cho bình có kiểu dáng đẹp, an toàn và thân thiện với môi trường. 

Ở giữa bình là môi trường chân không: Giúp giữ nhiệt tối đa. có thiết kế rất đẹp, bắt mắt cùng với chất lượng cao cấp. Với dung tích vừa đủ bình phù hợp mang đi tập thể dục, đi học, đi làm, cho các chuyến dã ngoại, picnic mà không sợ cồng kềnh, dễ dàng cho vào balo hoặc túi xách.

Quà tặng bình giữ nhiệt phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, hay làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Trên sản phẩm có thể được in khắc logo, hình ảnh, thông điệp để tăng gúa trị ý nghĩa của món quà.

Bình giữ nhiệt 11

 

Sản phẩm tương tự

Bình giữ nhiệt tại quà tặng thủ đô

Bình giữ nhiệt tại quà tặng thủ đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 01

Bình giữ nhiệt 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 02

Bình giữ nhiệt 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bình giữ nhiệt 03

Bình giữ nhiệt 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795