Biểu Trưng Tráng Kim Bộ Ngoại Giao


Tình trạng: Còn hàng


-Chất liệu: gỗ, giấy tráng kim. -Quy cách: in nội dung theo yêu cầu. -Kích thước: 19cm x 24cm. -Đóng gói: hộp quà tặng.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Biểu Trưng Tráng Kim Bộ Ngoại Giao

Trong các món quà tặng cơ quan, doanh nghiệp thì biểu trưng gỗ đồng luôn là sự hiện diện của cái đẹp và sự sang trọng. Trong mỗi dịp lễ, sự kiện, ngày kỷ niệm đều không thể thiếu sự có mặt của những chiếc biểu trưng. Với những chi tiết được khắc nổi rất cầu kỳ và đặc sắc Biểu trưng gỗ đồng hoàn toàn là món quà rất hợp lý dành cho khách hàng và đối tác thân thiết. Trong những dịp đặc biệt tri ân khách hàng thân thiết. Một chiếc biểu trưng gỗ đồng cũng trở nên rất lịch sự và giàu ý nghĩa.

Biểu Trưng Tráng Kim Bộ Ngoại Giao được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đồng, thiết kế kiểu Biểu trưng gỗ đồng bảng khen thưởng. Trên mặt khung đồng hình vuông có thể in logo, biểu tượng, hình ảnh của cơ quan doanh nghiệp. Nội dung được in theo công nghệ ăn mòn đổ màu lên bề mặt sản phẩm theo market và nội dung do quý khách lựa chọn.

Trong các món quà tặng cơ quan, doanh nghiệp thì quà tặng gỗ đồng luôn là sự hiện diện của cái đẹp và sự sang trọng. Trong mỗi dịp lễ, sự kiện, ngày kỷ niệm đều không thể thiếu sự có mặt của những chiếc biểu trưng. Với những chi tiết được khắc nổi rất cầu kỳ và đặc sắc biểu trưng bằng gỗ đồng hoàn toàn là món quà rất hợp lý dành cho khách hàng và đối tác thân thiết. Trong những dịp đặc biệt tri ân khách hàng thân thiết. Một chiếc biểu trưng gỗ đồng cũng trở nên rất lịch sự và giàu ý nghĩa.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng biểu trưng gỗ đồng giá rẻ, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty Quà Tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Biểu Trưng Tráng Kim Bộ Ngoại Giao

 

Sản phẩm tương tự
Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

CÁ CHÉP VÀNG

CÁ CHÉP VÀNG

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795