Biểu trưng đồng 01


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Biểu trưng đồng 01

Ý nghĩa của một công lao, đóng góp cần phải được ghi nhận một cách xứng đáng qua các biểu trưng đầy ấn tượng. Nghệ thuật tặng quà nằm ở sự tinh tế, ý nghĩa và chất liệu món quà. 

Thiết kế của những biểu trưng chắc chắn, gia công và khắc hình cầu kỳ. Điều này góp phần đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hình dung tới một sản phẩm biểu trưng mang tính kỷ niệm cao, độ bền đáng kể sẽ làm hài lòng người được tặng thế nào.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu đồng phủ màu, thiết kế đơn giản khắc họa hình ảnh lá cờ Tổ Quốc cao quý và trang nghiêm. Thông điệp có thể ăn mòn đổ màu hoặc in lên bề mặt sản phẩm theo marke, rất thích hợp trong các kỳ đại hội, lễ kỉ niêm, phong tặng các cá nhân, tập thể xuất sắc.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

- Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất biểu trưng đồng và cung cấp quà tặng gỗ đồng cho doanh nhân, doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Biểu trưng đồng 01

>>>>>>>>>Xem thêm sản phẩm: BIỂU TRƯNG ĐỒNG ĐÚC CHÙA ĐỒNG YÊN TỬBIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG ĐÚC 15 NĂM

 

 

Sản phẩm tương tự

Đĩa Đồng - ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đĩa Đồng - ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 04

Biểu trưng đồng 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 11

Biểu trưng đồng 11

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 10

Biểu trưng đồng 10

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795