Biểu trưng đồng 11


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Biểu trưng đồng 11

Ý nghĩa của một công lao, đóng góp cần phải được ghi nhận một cách xứng đáng qua các biểu trưng đầy ấn tượng. Nghệ thuật tặng quà nằm ở sự tinh tế, ý nghĩa và chất liệu món quà

Biểu trưng đồng xoay là món quà mang ý nghĩa to lớn đánh dấu những cột mốc lịch sử trong mỗi công ty.

Sản phẩm này có phần đế chắc chắn, được gia công, chế tác mạ vàng sang trọng. Phần phía trên mặt đế là một vòng tròn cố định, khắc họa hình ảnh bông hoa Sen -  một đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp, vòng tròn này có thể xoay theo ý muốn.

Chính vì những giá trị về tính hình thức và giá trị sâu sắc. Chắc chắn bạn nên chọn biểu trưng đồng xoay làm món quà tặng cơ quan, doanh nghiệp lý tưởng.

Đặc điểm sản phẩm

  • Sản phẩm biểu trưng đồng xoay có 2 mặt riêng biệt. Bạn có thể yêu cầu các thiết kế giống ở cả 2 mặt, hoặc khác nhau hoàn toàn.
  • Bên cạnh đó, đĩa đồng có thể xoay linh hoạt giúp biểu trưng có sự thay đổi linh động ở cả 2 mặt. Từ đó tô điểm thêm phần sâu sắc và tính thư giãn khi đặt sản phẩm ở nơi làm việc, chốn công sở.
  • Tính thẩm mỹ và công nghệ chế tác cao cấp.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ đồng và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

 Biểu trưng đồng 11

  >>> Xem thêm: BIỂU TRƯNG ĐỒNG 15BIỂU TRƯNG ĐĨABIỂU TRƯNG ĐỒNG 10

 

Sản phẩm tương tự

Đĩa Đồng - ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đĩa Đồng - ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 04

Biểu trưng đồng 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 10

Biểu trưng đồng 10

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 09

Biểu trưng đồng 09

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795