Đĩa Đồng - ĐH Kinh Tế Quốc Dân


Tình trạng: Còn hàng


- Kích thước: D=18cm - Quy cách: sản xuất theo nội dung yêu cầu - Đóng gói: hộp quà tặng - Số lượng tối thiểu: 300 chiếc. - Giá tham khảo: 650.000đ - 850.000đ/01 sản phẩm

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Đĩa Đồng - ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Biểu trưng đồng là quà tặng độc đáo, và ý nghĩa phù hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp.Với những họa tiết hoa văn được chế tác tỉ mỉ, độc đáo tạo nên những nét cực kỳ sáng tạo cho sản phẩm. Sản phẩm này luôn tạo được sự sang trọng, tinh tế...Đĩa đồng, biểu trưng là món quà độc đáo và ý nghĩa đối với người được nhận và cũng là món quà truyền tải thông điệp của Quý công ty đối với khách hàng, Quý đại biểu... Sản phẩm thích hợp cho những sự kiện vinh danh, tôn vinh, tri ân...

Đĩa Đồng - ĐH Kinh Tế Quốc Dân Sản phẩm này được thiết kế hình đĩa, khi nhìn vào chúng ta có cảm giác nó như được tạo thành từ những mảnh ghép với những hình ảnh đặc sắc mang nhiều giá trị. Mỗi hình ảnh có thể là một câu chuyện, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam hay một địa danh. Món quà biểu trưng đồng này dường như là một quyển sách lịch sử thú vị, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm một số sản phẩm:  BIỂU TRƯNG ĐỒNG ĐÚC CHÙA ĐỒNG YÊN TỬ

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

biểu trưng đông - Đĩa đồng

 

Sản phẩm tương tự

Biểu trưng đồng 04

Biểu trưng đồng 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 11

Biểu trưng đồng 11

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 10

Biểu trưng đồng 10

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biểu trưng đồng 09

Biểu trưng đồng 09

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795