Sổ Da Groupama


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Sổ Da Groupama

Một cuốn sổ tay đẳng cấp! Đó là tất cả những từ ngữ chúng tôi có thể miêu tả với các bạn và quý khách hàng về cuốn sổ tay cao cấp này. Sản phẩm này được tạo bởi chất liệu simili lăn sơn cạnh được kiểu dáng đặc biệt tạo cho người dùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất với các công nghệ lăn sơn của một cuốn sổ da cao cấp.

Cuốn sổ da Groupama cao cấp này được tạo thành từ một khối đồng nhất 2 miếng simili được dán với các phần khác nhau phối hợp với công nghệ lăn sơn tạo nên sản phẩm. Nếu đơn giản là vậy nhưng việc gia công để dán lại là vấn đề vô cùng phức tạp. Sản phẩm này với sự tỉ mỉ và chi tiết mới tạo ra được cuốn sổ dán cao cấp đến như vậy.

Công nghệ ép logo với khuôn đồng được sử lý rất cẩn thận tạo nên logo của khách hàng được sử lý và ép sắc nét và có tính thẩm mỹ cao nhất. Chất liệu Simili này rất phù hợp với công nghệ ép nhiệt logo nên việc tạo thành sản phẩm logo hoàn hảo cũng chi phối một phần bởi chất liệu tạo nên cuốn sổ tay cao cấp này.

Mặt trong cũng giống như những cuốn sổ tay cao cấp khác được sản xuất và thiết kế với các ngăn đựng namecard nhằm lưu trữ thông tin của khách hàng và người dùng có thể sử dụng khi cần thiết, còng 6 khoen và ruột giấy. Phần quai cài của những sản phẩm sổ tay khác được thay thế bởi phần quai nắp gấp cấu tạo bởi nam châm và một phần của phần simili được gia công thêm giúp ôm sát cuôn số tạo form và bảo vệ cuốn sổ tay hiệu quả.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

  1. Quà tặng bút sổ da miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
  2. Giao hàng  toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng với những mẫu mã sản phẩm mới thực hiện độc đáo, tinh tế.

Sổ da Groupama

>>> Xem thêm: SỔ DA TARICSỔ DA HD MON,

 

Sản phẩm tương tự

Sổ Da Minh Tâm Kèm Hộp

Sổ Da Minh Tâm Kèm Hộp

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Sổ Da Taric

Sổ Da Taric

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Sổ Da HD Mon

Sổ Da HD Mon

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Sổ Da Đỏ

Sổ Da Đỏ

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795