Quạt Nhựa Nan Hoa Cán Thẳng Việt Nhật


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt Nhựa Nan Hoa Cán Thẳng Việt Nhật

Từ thời xa xưa, chiếc quạt đã rất quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của cha ông chúng ta. Chiếc quạt đã đi vào thơ ca, vè, cao dao, tục ngữ…của người Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại ngày nay, chiếc quạt làm bằng các chất liệu như giấy, lá cọ, mo cau, nan…đã dần được thay thế bằng chiếc quạt nhựa. Vừa tiện lợi, vừa dễ vận chuyển, giá thành lại rẻ.

Quạt Nhựa Nan Hoa Cán Thẳng Việt Nhật được làm từ chất liệu nhựa mới nguyên sinh, thân thiện với môi trường. Được thiết kế kiểu quạt nan hoa, gần giống với những chiếc quạt nan được làm lá, nên rất chắc chắn. Trên bề mặt quạt được in trực tiếp các thông tin, hình ảnh, logo của doanh nghiệp mà thông qua chiếc quạt này khách hàng có thể nắm được các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đây là quà tặng khuyến mãi mang lại hiệu quả cao, góp phần làm tăng tính thương hiệu mà chi phí lại rất thấp

Với những ưu điểm của chiếc quạt nhựa quảng cáo như đã nêu ở trên. Hiện nay đó là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cho phương thức quảng cáo của mình. Điều đó khiến cho những chiếc quạt nhựa ngày càng được yêu thích.

Nếu bạn có ý định in ấn quạt nhựa cho công ty của mình với số lượng lớn hãy đến với Quà tặng Thủ Đô chuyên cung cấp tới khách hàng những mẫu quà tặng đa dạng về sản phẩm, phong phú với từng đối tượng như quà tặng mạ vàng cho doanh nhân, quà tặng văn phòng, cúp trao giải, quà tặng khuyến mãi cho doanh nghiệp. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Quà Tặng Thủ Đô - Chuyên gia quà tặng.

 

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795