Quạt Nhựa Nan Hoa Cán Thẳng Vidatox


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt Nhựa Nan Hoa Cán Thẳng Vidatox

Quạt nhựa là quà tặng quảng cáo đã và đang được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng để làm quà tặng sự kiện cho khách hàng. Món quà tặng này được cho là đặc biệt có ý nghĩa trong những ngày hè oi ả. Tặng quạt nhựa quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp tạo nên sự gần gũi mà còn góp phần quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty mình đến với công chúng.

Quạt Nhựa Nan Hoa Cán Thẳng Vidatox được làm từ chất liệu nhựa mới nguyên sinh thân thiện với môi trường, chất liệu dẻo dai, cứng cáp. Kết cấu nan có cán để dễ sử dụng. Màu sắc hài hòa trùng với màu chủ đạo của thương hiệu. Trên sản phẩm in trực tiếp nội dung, hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp một cách cụ thể và rõ ràng. Qua quà tặng quạt nhựa khách hàng có thể nắm bắt được các công dụng của các ản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất.

Quạt nhựa hiện nay là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp dùng để làm quà tặng khuyến mại, dùng trong các sự kiện lớn…để gửi gắm những ý nghĩa, thông điệp đến với nhiều người hơn.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

  1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
  2. Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795