Quạt nhựa 09


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt nhựa 09

Quạt nhựa cầm tay hay còn được gọi là quạt nhựa quảng cáo được sử dụng làm quà tặng ý nghĩa trong các buổi sự kiện, các chương trình khuyến mãi cũng rất tiện ích. Với món quà xinh xắn này, dù trong phòng máy lạnh nhưng sức chứa lên đến nghìn người thì quạt nhựa vẫn hỗ trợ cho người tham gia cảm thấy thông thoáng và dễ chịu hơn. 

Quạt nhựa 09 được sản xuất từ chất liệu PP rất bền, nhẹ và đẹp màu, cán thẳng dễ sử dung. Được thiết kế với mẫu mã đơn giản, kiểu dáng độc đáo với nhiều màu sắc sinh động giúp tạo nên sự hài hòa và lôi cuốn mọi sự chú ý. Trên bề mặt sản phẩm in hình ảnh, những thông tin cơ bản các dịch vụ mà doanh nghiêp cung cấp để rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Qua đó, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả mà ít tốn kém nhất.

Các doanh nghiệp có thể yên tâm về chi phí phải bỏ ra cho kế hoạch marketing bằng quạt nhựa quảng cáo bởi giá quạt nhựa khá ưu đãi nên việc đặt làm quạt nhựa số lượng lớn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí cho quảng cáo.

So với các loại quạt khác như quạt giấy, quạt lá hay quạt vải thì quạt nhựa cầm tay được biết đến là loại quạt có độ bền tương đối tốt, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không sợ bị nước làm hỏng hay bị lực làm rách.

Sở hữu cho mình chiếc quạt quảng cáo bạn có thể yên tâm sử dụng nó suốt mùa nắng nóng mà không sợ bị hư hại. Quạt nhựa cầm tay với kích thước nhỏ gọn cùng với kiểu dáng nhỏ nhắn xinh xắn dễ gây thiện cảm. Chính vì vậy quạt nhựa rất thích hợp để làm quà tặng khuyến mãi trong các sự kiện quảng bá của doanh doanh nghiệp. Một hình thức quảng cáo hiệu quả mà it tốn kém nhất. Đến với Quà Tặng Thủ Đô quý khách sẽ lựa chọn được món quà ưng ý nhất.

Quạt nhựa 09

 

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795