Quạt nhựa 06


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt nhựa 06

Quạt nhựa quảng cáo được biết đến như là một món quà tặng đặc biệt ý nghĩa trong những ngày hè oi ả. Bởi lẽ tặng quạt nhựa quảng cáo không chỉ tạo nên được sự gần gũi mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty mình đến với khách hàng. Một số doanh nghiệp thật khôn khéo khi đã biết lồng ghép hình ảnh, logo và thương hiệu của công ty mình vào vật dụng nhỏ bé để làm quà tặng khuyến mãi nhằm quảng cáo, truyền tải được thông điệp đến người tiêu dùng

Quạt nhựa 06 được làm từ chất liệu nhựa pp, bền do được đúc liền khối, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ mang đi.  có nhiều mẫu mã, vô cùng đa dạng. Loại này có tính thẩm mỹ cao cho nên quạt nhựa pp được rất nhiều nhà doanh nghiệp lựa chọn trong các buổi sự kiện trọng đại. Ở hai mặt của quạt sẽ dán một lớp decal có logo công ty cần quảng cáo,hoặc in trực tiếp lên hai mặt của quạt nhựa hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ đặc trưng của doanh nghiệp đó.

Hãy đến với Công ty quà tặng Thủ Đô để chúng tôi tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn. Công ty có thể cung cấp quạt nhựa quảng cáo với số lượng lớn trong thời gian gian nhanh chóng và chắc chắn không phảo để khách hàng đợi lâu. Về giá cả, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền tối đa cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của mình.

Quạt nhựa 06

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795