Quạt nhựa 20


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt nhựa 20

Từ thời xa xưa, chiếc quạt đã rất quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của cha ông chúng ta. Chiếc quạt đã đi vào thơ ca, vè, cao dao, tục ngữ…của người Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại ngày nay, chiếc quạt làm bằng các chất liệu như giấy, lá cọ, mo cau, nan…đã dần được thay thế bằng chiếc quạt nhựa. Vừa tiện lợi, vừa dễ vận chuyển, giá thành lại rẻ.

Quạt nhựa 20 được làm từ chất liệu nhựa pp, bền chống thấm tốt. Màu sắc đa sắc dễ nhìn, có một lớp uv bảo vệ đậm hơn market, trên bề mặt sản phẩm được in trực tiếp logo, hình ảnh, thương hiệu để quảng bá doanh nghiệp. Quạt nhựa cầm tay có ưu điểm kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Do đó, doanh nghiệp có thể sử dụng quạt nhựa quảng cáo làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, kết hợp hoặc thay thế cho hình thức tiếp thị bằng tờ rơi, poster quảng cáo hay những hình thức marketing đắt tiền khác.

Sản phẩm quạt nhựa quảng cáo thường được in các hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng và sử dụng trong các sự kiện tổ chức ngoài trời. Thông thường, khi phát tờ rơi, khách hàng có thể không đọc mà vứt đi ngay nhưng khi phát quạt nhựa quảng cáo cầm tay thì khác, họ có thể không cảm thấy khó chịu, thậm chí sẽ đọc hoặc giữ lại để sử dụng.

Các mẫu quạt nhựa quảng cáo được bán tại Quà Tặng Thủ Đô có giá cả phải chăng, được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng. Là bạn đồng hành với mỗi người trong những ngày nóng bức này.

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795