Quạt nhựa 19


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt nhựa 19

Mùa hè ở Việt Nam khí hậu nóng ẩm làm cho con người cảm thấy mệt mỏi. Thêm nữa mùa nóng còn là mùa thiếu điện. Bạn cần gì nhất lúc này? Làm mát, giải nhiệt… Nếu bạn đang ở trong nhà chỉ cần bật quạt máy, điều hòa. Trường hợp bạn ra ngoài, mất điện luân phiên chiếc quạt nhựa cầm tay là phương tiện hữu ích nhất lúc này. Một chiếc quạt nhỏ gọn, tiện dùng luôn được sử dụng và được để ý đến. Bạn là doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Hãy tặng sản phẩm hữu ích này cho đối tác, nhân viên, khách hàng của bạn. Đặt hàng với chúng tôi để có nhiều mẫu mã phong phú và thái độ phục vụ tận tình.

Quạt nhựa 19 được thiết kế đơn giản, thiết kế theo kiểu quạt nan hoa gần giống với những chiếc quạt lá ngày xưa. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa pp, bền, chống thấm nước. Trên bề mặt có in hình ảnh, logo tên doang nghiệp và các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Qua sản phẩm này khách hàng nắm rõ được những thông tin cơ bản mà doanh nghiệp muôc truyền tái. Đây là quà tặng khuyến mãi tiện dụng góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng.

Quạt nhựa cầm tay có thể nói là một món quà hết sức độc đáo và ý nghĩa giúp các doanh nghiệp dễ dàng gửi lời tri ân đến khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu ngay những món quà tặng ý nghĩa thì hãy đến Công ty Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi là một địa chỉ chuyên cung cấp những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa.

Quạt nhựa 19

 

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795