Quạt nhựa 13


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt nhựa 13

Quạt nhựa cầm tay hiện nay là mặt hàng quen thuộc nhất đối với các công ty, doanh nghiệp nhằm quảng cáo cho dịch vụ của họ. Trong những trong tiết trời nóng bức mà đột ngột mất điện thì những chiếc quạt tay là giải pháp kịp thời xua tan cơn nóng. Chính vì thế không gì thiết thực hơn là tặng cho khách hàng những chiếc quạt nhỏ bé, xinh xinh, vừa giúp khách hàng xua tan cái nóng, vừa chứa đựng đầy đủ thông tin dịch vụ, liên lạc của công ty, là cách quảng cáo hữu hiệu nhất.

Quạt nhựa 13 được làm từ chất liệu nhựa PP, bền dẻo, cán thẳng dễ cầm. Thiết kế mặt hình tròn, trên sản phẩm có in poster một bộ phim để quảng cáo cho bộ phim này. Một chiếc quạt nhựa cầm tay tiện lợi bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể bỏ vào trong giỏ sách khi cần là có thể lấy ra sử dụng. Đây là một trong những quà tặng khuyến mãi vô cùng ý nghĩa, tiện íchdành tặng cho khách hàng.

Hãy đến với Công ty quà tặng Thủ Đô để chúng tôi tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn. Công ty có thể cung cấp quạt nhựa quảng cáo với số lượng lớn trong thời gian gian nhanh chóng và chắc chắn không phải để khách hàng đợi lâu. Về giá cả, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền tối đa cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của mình.

Quạt nhựa 13

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795