Quạt nhựa 12


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt nhựa 12

Quạt nhựa quảng cáo được biết đến như là một món quà tặng đặc biệt ý nghĩa trong những ngày hè oi ả. Bởi lẽ tặng quạt nhựa quảng cáo không chỉ tạo nên được sự gần gũi mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty mình đến với khách hàng. Có thể thấy, tuy nhỏ bé nhưng quạt nhựa quảng cáo lại có lợi ích khá to lớn và quan trọng trong việc marketing của một doanh nghiệp. Cho nên, hiện nay đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp vật dụng ấy, rất phổ biến mọi lúc mọi nơi, trong buổi hội thảo, sự kiện khách hàng, minigame của công ty…

Quạt nhựa 12 được làm từ chất liệu nhựa pp, bề, chống thấm tốt. Thiết kế đơn giản, tay cầm đúc liền với thân dễ sử dụng. Trên hai bề mặt có in hình ảnh, lo go, nội dung mà các dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp để từ đó giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn với các sản phẩm của các doanh nghiệp.

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời như nên chẳng hề thấy lạ khi quạt nhựa quảng cáo rất phổ biến và được mọi người ưa chuộng nhiều hơn. Một chiếc quạt cầm tay tiện lợi bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể bỏ vào trong giỏ sách khi cần là có thể lấy ra sử dụng, sản phẩm quạt nhựa của Quà Tặng Thủ Đô được in ấn logo thích hợp làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Quạt nhựa 12

 

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795