Móc Khóa da 02


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Móc Khóa da 02

Trong thế giới Quà tặng doanh nghiệp có rất nhiều sản phẩm giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu. Với sự tiện dụng của mình, Móc khóa đã và đang trở thành quà tặng độc đáo hàng đầu được các đơn vị lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.

Móc khóa là vật dụng tuy nhỏ nhưng lại có nhiều tác dụng khác nhau. Có thể để tập hợp các đồ quan trọng lại với nhau như chìa khóa nhà, chìa khóa xe máy, oto, xấp ảnh nhỏ, hay để mở bia. Điều đó sẽ giúp bạn lưu giữ an toàn những đồ nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống. Những điều ấy ai cũng cần trong cuộc sống. Điều đó cũng có nghĩa rằng nếu chọn móc khóa làm Quà tặng doanh nghiệp thì thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng sẽ đồng hành cùng người dùng mọi lúc mọi nơi.

Móc Khóa da 02 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, từ những chất liệu da và kim loại cao cấp. Một đầu kim loại có gắn móc khóa để khách tiện dụng móc khóa xe vào hoặc treo trang trí làm kỷ niệm, một phần được cấu tạo như một chiêc ví da màu đen hình chữ nhật, trên đó có thể được in, dập logo, biểu tượng hay những thông điệp ý nghĩa để làm quà tặng. Sản phẩm được đặt trong một hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để tăng thêm giá trị quà tặng. 

Nếu bạn còn băn khoăn có nên chọnmóc khóa làm quà tặng quảng cáo trong chiến dịch truyền thông sắp tới của mình hay không, hãy liên hệ cho Quà Tặng Thủ Đô, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Móc khóa 14

Móc khóa 14

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Móc khóa 16

Móc khóa 16

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Móc khóa 15

Móc khóa 15

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Móc khóa 17

Móc khóa 17

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795