Cốc Thủy Tinh 002


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Cốc Thủy Tinh 002

Vào các ngày sự kiện,lễ tết hay dịp tri ân khách hàng các doanh nghiệp đều hay tặng quà cho hay các công ty, doanh nghiệp đều muôn tặng quà cho khách hàng, nhân viên nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ chính vì thế tặng quà dường như đã trở thành truyền thống, một nét văn hoá đẹp trong đời sống dù là ở bất cứ đâu. Việc tìm được một món quà vừa thích hợp vừa tiện dụng vừa ý nghĩa là một câu hỏi lớn đối với doanh nghiệp. Trong phân khúc quà tặng doanh nghiệp, hiện nay thì quà tặng cốc thủy tinh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng chi khách hàng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Cốc Thủy Tinh 002 bộ cốc được làm từ thủy tinh cao cấp của Luminarc gồm 6 chiếc cốc, thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế. Thiết kế với kiểu dáng cốc dài, miệng và đáy tròn mềm mại, thon nhỏ ở đáy nên rất dễ cầm nắm, Trên sản phẩm có thể in lgo, tên doanh nghiệp để làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh của doang nghiệp tới khách hàng.

Bộ sản phẩm cốc thủy tinh là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khách hàng, người thân, bạn bè… trong các dịp quan trọng. Vừa hiện đại và tinh tế, vừa giúp thể hiện sự trân trọng và quan tâm đến người được nhận quà.

Trong phong thuỷ, nước mang ý nghĩa dồi dào, no ấm và hạnh phúc, bởi vậy trong bất cứ một dịp nào, người ta cũng thích được tặng món quà này. Mỗi khi mừng tân gia, hay tết đến, người ta thường mua cốc tặng gia đình, bạn bè, họ hàng để chúc nhau dồi dào may mắn, no ấm và hạnh phúc tràn đầy. Đặc biệt hơn cả, là khi nó được sử dụng làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp…

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn món quà gì cho sự kiện tri ân khách hThêm sp mớiàng sắp tới, háy đến với Quà Tặng Thủ Đô chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Cốc Thủy Tinh 002

 

Sản phẩm tương tự

Cốc sứ đẹp tại Quà Tặng Thủ Đô

Cốc sứ đẹp tại Quà Tặng Thủ Đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 004

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 004

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 003

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 003

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 002

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 002

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795