Huy Hiệu - USA


Tình trạng: Còn hàng


-Chất liệu: hợp kim đồng mạ vàng. -Quy cách: sản xuất theo nội dung yêu cầu. -Kích thước: D=2.8cm.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Huy Hiệu - USA

Huy hiệu là biểu tượng tượng trưng cho sự gắn kết, đồng nhất của một tổ chức hay để kỷ niệm một phong trào một sự kiện lịch sử nào đó được đeo trước ngực. Mỗi tổ chức, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp khác nhau thì có những huy hiệu hay huy chương cài áo khác nhau đặc trưng cho cơ quan của mình, vì vậy huy hiệu được xem là hình ảnh thu nhỏ của một cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể có chức năng nhận diện.

Huy Hiệu - USA được làm từ chất liệu phi kim chống gỉ, bề mặt phủ mica bóng, sang trọng, thiết kế với kiểu dáng hình tròn, đây là kiểu truyền thống được nhiều người lựa chọn. Trên viền huy hiệu có in nổi bật tên thương hiệu, giữa là hình ảnh logo có giá trị nhận diện cao.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu huy hiệu có thiết kế nổi bật, độc đáo được cung cấp bởi Quà Tặng Thủ Đô: HUY HIỆU CỜ ĐÔIHUY HIỆU ĐỒNG MẠ VÀNG SAGS

Huy hiệu cài áo là một vật dụng nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng mang trong mình là cả hình ảnh công ty. Một huy hiệu cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự trang trọng, lịch thiệp vì đó là cả một sự hãnh diện của người đeo nó.

Huy Hiệu USA

 

Sản phẩm tương tự

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Kẹp File Hợp Đồng HAL

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Cúp Pha Lê Sasuke Việt Nam 2019

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Huy Hiệu Gỗ Hình Con Chuột

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795