Gỗ mộc 05


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Gỗ mộc 05

Lựa chọn được một món quà ý nghĩa không phải là việc dễ dàng. Quà tặng gỗ mộc là một trong số những lựa chọn được đánh giá cao hiện nay. Dòng sản phẩm này sẽ có thể giúp cho các đơn vị tặng quà tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo về độ độc đáo cũng như là tạo dấu ấn cho khách hàng. Hơn thế nữa dòng sản phẩm này còn có ý nghĩa về sự phát triển, mong muốn sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. 

Gỗ mộc 05 là những hôp gỗ trên có khắc họa những hình ảnh đặc sắc, đó có thể là hình một con vật, danh lam thắng cảnh hay là một đồ dùng nào đó gắn liền với người được tặng. Sản phẩm này có thể đựng bút, danh thiếp hay một số đồ dùng cá nhân có kích thước nhỏ. Thích hợp để tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, quà khuyến mãi...

Mỗi một dòng quà tặng sẽ đem lại ý nghĩa khác nhau cho người tặng và người được tặng. Tặng quà sẽ cho thấy được các dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị, mong muốn hợp tác song phương, đa phương sẽ vẫn được tiếp tục để có thể cùng nhau phát triển. Trong năm chúng ta có rất nhiều những dịp mà có thể tặng quà cho đối tác như là: tết nguyên đán, sinh nhật đơn vị, chiến dịch chi ân khách hàng, kỷ niệm hợp đồng, ....

Ý nghĩa của những món quà tặng gỗ mộc: 

  • Món quà tặng bằng gỗ mộc cho doanh nghiệp nhỏ thôi nhưng mà có võ. Quà tặng gỗ mộc mang một nét đẹp đơn giản, mộc mạc, tự nhiên, gần gũi nên dễ làm xiêu lòng mọi đối tượng nhận quà. Những món quà văn phòng , lưu niệm vừa để trang trí vừa để làm việc, dễ mua, bảo quản được lâu nên luôn được nhiều khách hàng yêu thích.
  • Nếu muốn món quà thêm phần trang trọng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các món quà tặng khắc laser tên, logo, slogan công ty…để nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của mình mỗi lần họ sử dụng chúng. Đây cũng là ý tưởng hay ho cho quà tặng sự kiện quan trọng, hội thảo, hội nghị, lễ kỉ niệm, ra mắt, tổng kết cuối năm…của doanh nghiệp.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

  1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 2- 4ngày.
  2. Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm quà tặng vật phẩm văn phòng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty Quà Tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Gỗ mộc 05

 

Sản phẩm tương tự

Gỗ mộc 02

Gỗ mộc 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Gỗ mộc 01

Gỗ mộc 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Gỗ mộc 03

Gỗ mộc 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Gỗ mộc 04

Gỗ mộc 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795