GẤU BÔNG 03


Tình trạng: Gọi ngay để nhận Báo giá


Thú nhồi bông được may mới theo yêu cầu về màu sắc và kích thước. Chất liệu: miniso nhập khẩu cao cấp, co giãn 4 chiều, ruột được nhồi 100% gòn trắng tinh khiết. tạo cảm giác êm ái, mềm mại và cực kì an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. In hoặc thêu logo, nội dung theo yêu cầu.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

THÚ NHỒI BÔNG QUÀ TẶNG - MÓN QUÀ ẤN TƯỜNG XINH XẮN

  Thú bông là một trong những món quà tặng phổ biến nhất với đối tượng nhận quà rộng rãi. Những món quà thú bông đẹp, thú bông dễ thương chắc chắn sẽ làm cho người nhận món quà của bạn xúc động, vui mừng.

  Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu quà tặng thú bông đẹp, làm bạn phân vân không biết nên chọn loại nào thì phù hợp. Hãy đến với quatanghtudo.vn để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thú bông mềm mại, đáng yêu này nhé!

Thú bông dễ dương có những loại nào?

   Trên thị trường quà tặng hiện nay có hơn 999 mẫu thú nhồi bông đẹp, dễ thương, các sản phẩm thú nhồi bông hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú về kích thước cũng như kiểu dáng mẫu mã như: Gấu bông, khủng long, heo...,   với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn. 

   Chúng được làm từ bông PP sạch, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Do có kiểu dáng mô phỏng đáng yêu, nên các mẫu thú bông hoạt hình, thú bông mô phỏng động vật … có mặt tại Quà tặng Thủ Đô rất được các bé và các bạn nhỏ cũng như người lớn yêu thích.

 

Sản phẩm tương tự

GẤU BÔNG 02

GẤU BÔNG 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

BĂNG DÔ

BĂNG DÔ

Đặt ngay để nhận ưu đãi

THÚ NHỒI BÔNG 04

THÚ NHỒI BÔNG 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

GẤU BÔNG 01

GẤU BÔNG 01

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795