GẤU BÔNG 01


Tình trạng: Còn hàng


-Chất liệu: Vải nhung, bông gòn -Quy cách: sản xuất theo nội dung yêu cầu. -Kích thước: Đa dạng theo yêu cầu -Đóng gói: hộp quà tặng -Hàng sản xuất theo đơn đặt hàng tối thiểu 100 SP

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

THÚ NHỒI BÔNG QUÀ TẶNG - GẤU BÔNG THÊU LOGO

      Hiện nay, như cầu về các món quà tặng vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt là xu hướng tìm kiếm những món quà ngộ nghĩnh, dễ thương, độc đáo và đem lại sự thích thú cho người nhận.

       Một bộ phận không nhỏ các doanh nghiệp đã lựa chọn những món quà là các chú thú nhồi bông xinh xắn để tặng cho cán bộ công nhân viên của mình nhân các sự kiện đặc biệt của Công ty. Trong đó nhiều nhất là vào dịp tết thiếu nhi 01/06, rằm trung thu (15/08 âm lịch), ngày thành lập công ty hoặc sử dụng quà tặng trong quỹ phúc lợi, công đoàn của Công ty.       

Nhờ vậy mà thị trường thú nhồi bông không chỉ cung cấp các sản phẩm có sẵn về các loài động vật mà ngày càng được đa dạng hóa về chủng loại, mẫu mã, kích thước và màu sắc. 

     Thú nhồi bông được ưa chuộng lựa chọn để làm các sản phẩm quà tặng bởi một số các ưu điểm sau:

   * Mẫu mã phong phú: Thú nhồi bông là các mẫu động vật truyền thống, linh vật, các mẫu hoa quả mới lạ, màu sắc có thể đặt theo yêu cầu một cách dễ dàng.

   * Thời gian cung cấp nhanh chóng: Thị Quà tặng Thủ Đô hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu may với tiến độ gấp gáp từ 5 - 7 ngày kể từ ngày có maquette sản phẩm để giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý phục vụ sự kiện.

   * Chi phí hợp lý: Với đơn hàng số lượng lớn thì chi phí cho 1 sản phẩm quà tặng thú nhồi bông là vô cùng hợp lý (chỉ từ 30.000 đồng/món quà tặng)

   * Sản phẩm rất phù hợp để mang tính thương hiệu: Quà tặng Thủ Đô sẵn sàng thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn một con thú nhồi bông theo đúng logo về hình dạng và màu sắc. Thông qua món quà nhỏ xinh bạn có thể mang thương hiệu của doanh nghiệp đi thật xa và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

    Với kinh nghiệm đã cung cấp những sản phẩm thú nhồi bông cho khách hàng. Quà tặng Thủ Đô gửi tới bạn những mẫu mã đẹp và được nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn.

Mời các bạn tham khảo mẫu tại: https://quatangthudo.vn/gau-bong.html

Các món quà tặng phục vụ cho văn phòng có tại: https://quatangthudo.vn/vat-pham-van-phong.html

 

Sản phẩm tương tự

GẤU BÔNG 02

GẤU BÔNG 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

BĂNG DÔ

BĂNG DÔ

Đặt ngay để nhận ưu đãi

THÚ NHỒI BÔNG 04

THÚ NHỒI BÔNG 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

GẤU BÔNG 03

GẤU BÔNG 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795