Đồng Hồ Treo Tường V 02


Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Đồng Hồ Treo Tường V 02

Trong vài năm trở lại đây, đồng hồ treo tường đang được coi là một món quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời mà rất nhiều đơn vị lựa chọn để tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng. Trên thị trường, đồng hồ thường có rất nhiều loại khác nhau như đồng hồ để bàn hoặc đồng hồ treo tường, cũng có loại đồng hồ được làm bằng pha lê đắt tiền. Giá thành của quà tặng đồng hồ này thường phụ thuộc thuộc vào những yếu tố như chất liệu, phong cách, kích thước.

Khi kinh tế đang ngày càng phát triển, nhưng con người vẫn phải chịu rất nhiều áp lực liên quan tới thời gian và tốc độ làm việc. Do đó, trong mỗi phòng học hay phòng làm việc đều có treo một chiếc đồng hồ treo tường trang trí. Hơn nữa, ở mỗi một văn phòng thì bàn làm việc luôn có đầy ắp những tài liệu hay máy tính. Tuy nhiên, nếu như sử dụng quà tặng doanh nghiệp là đồng hồ in logo treo trên tường cũng sẽ khiến văn phòng giảm bớt đi phần nào sự trống vắng.

Đồng Hồ Treo Tường V 02 được thiết kế với kiểu dáng hình vuông, viền gỗ ở hai đầu. Các chi tiết, số được mạ vàng nổi bật, trên nền phông trắng của mặt đồng hồ có thể in lgo, thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp.

Ưu điểm đồng hồ treo tường trang trí

  • Sử dụng trong mục đích xem giờ là chủ yếu
  • Sử dụng làm vật trang trí treo tường.
  • Có thể viết thông điệp và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

  1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
  2. Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấp quà tặng đồng hồ, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm đồng hồ treo tường trang trí, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

 Đồng Hồ Treo Tường V 02

 

Sản phẩm tương tự

Đồng Hồ Treo Tường T 06

Đồng Hồ Treo Tường T 06

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Đồng Hồ Treo Tường T 05

Đồng Hồ Treo Tường T 05

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Đồng Hồ Treo Tường T 04

Đồng Hồ Treo Tường T 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795