Cốc sứ 03


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Cốc sứ 03

Trong các dịp lễ tết, các dịp cuối năm là dịp để các doanh nghiệp tri ân, tặng quà khách hàng, đối tác của mình. Với mục đích thể hiện sự cảm ơn chân thành của doanh nghiệp mình đối với khách hàng trong năm qua đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình. Vậy để lựa chọn quà khách hàng như thế nào cho ý nghĩa thiết thực, cho phù hợp đó là điều mà doanh nghiệp mong muốn và đang cố gắng tìm hiểu để mang đến niềm vui, giá trị cho khách hàng. Một trong những món quà được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó là quà tặng cốc sứ

Cốc sứ 03 sản phẩm được làm từ chất liệu gốm cao cấp, với lớp men màu trắng tinh khôi, màu sắc sang trọng hiện đại. Thiết kế với kiểu dáng hình tròn, thon dần về phái đáy, tay cầm chắc chắn. Trên sản phẩm được in ảnh đặc sắc. Quý khách có thể yêu cầu in logo, tên thương hiệu, thông điệp để làm quà tặng tri ân khách hàng. Sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo để doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Với những doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nào sắp có dịp tri ân khách hàng, đang tìm kiếm một món quà tặng khuyến mãi cho khách hàng thì cốc sứ là một trong những món quà đầy đủ yếu tố thiết thực, sang trọng và giá rẻ.

Quà Tặng Thủ Đô chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp nhận thiết kế, in ấn và sản xuất cốc sứ làm quà tặng theo đơn đặt hàng, phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Nhiều chủng loại mặt hàng cốc sứ với màu sắc rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Điểm mạnh của chúng tôi là đáp ứng các nhu cầu phong phú của khách hàng. Chúng tôi mang đến các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các đơn hàng một cách nhanh gọn, chính xác.

Cốc sứ 03

 

Sản phẩm tương tự

Cốc sứ đẹp tại Quà Tặng Thủ Đô

Cốc sứ đẹp tại Quà Tặng Thủ Đô

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 004

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 004

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 003

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 003

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 002

Bộ Bình Cốc Thủy Tinh 002

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795