Cây Địa Lan Để Bàn - Dát Vàng 24K


Tình trạng: Còn hàng


– Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công với sự tỉ mỉ và tinh tế cao – Hộp đựng sản phẩm sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với quà tặng Doanh nhân – Nhận đơn  đặt hàng số lượng lớn để phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Cây Địa Lan Để Bàn Dát Vàng 24K - Quà tặng vàng cao cấp được cung cấp bởi Quà Tặng Thủ Đô có giá bán hợp lý nhất trên thị trường.

Sản phẩm được gia công, chế tác tỉ mỉ, tinh tế. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu, lựa chọn Cây Địa Lan Để Bàn Dát Vàng 24K - Quà tặng vàng cao cấp làm Quà  tặng doanh nhân đều thể hiện sự quan tâm và thiện chí của người tặng.

Ý nghĩa quà tặng

Không biết từ bao giờ cỏ cây, hoa lá đã khơi gợi niềm đam mê trong tâm hồn con người và trở thành suối nguồn cảm hứng trong nhiều tác phẩm nghệ thuật. Giữa muôn vàn vẻ đẹp của tạo hóa, vẻ đẹp thanh tao, quý phái của hoa Lan luôn nổi bật đầy kiêu hãnh.

Địa Lan được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa lan, sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh tao, quý phái mà vẫn không kém phần kiêu sa, quyến rũ. Hoa lan còn là biểu tượng tâm linh tích cực và ý nghĩa trong phong thuỷ. Một cây Địa Lan dát vàng  trong nhà sẽ mang lại điều tốt lành và may mắn cho gia chủ.

Vượt qua điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên, bằng sức sống mãnh liệt.

Lan đã trở thành một trong những loài hoa có chủng loại phong phú, màu sắc đa dạng, hương sắc tuyệt diệu nhất trên thế giới.

Và để lưu giữ mãi vẻ đẹp sống động của những bông hoa lan tự nhiên. Quà tặng Thủ đô giới thiệu Cây Địa lan dát Vàng 24K độc đáo với chất lượng quà tặng cao cấp luôn được đảm bảo.

Cây Địa Lan Để Bàn - Dát Vàng 24K

Đặt mua quà tặng ý nghĩa Cây địa Lan để bàn mạ vàng 24K ngay!

Ngay bây giờ, bạn có thể đặt hàng qua hệ thống website quà tặng thủ đô. Bạn cần điền đầy đủ thông tin nhé!.

Nhân viên tư vấn có thể liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Hoặc bạn GỌI NGAY: 0987959519 - 0987661777 để được tư vấn Quà tặng dành cho Doanh nhân

Hy vọng bạn sẽ chọn được món quà tặng ý nghĩa cho đồng nghiệp, đối tác của mình.

Xem thêm các sản phẩm tương đồng:  Quà tặng vàng cao cấp cây Lan vàng     Cây Mai vàng

Khách hàng tham khảo: Quà Tặng Doanh Nhân - Tư vấn: Quà Tặng Dành Cho Doanh Nhân Cao Cấp

 

Sản phẩm tương tự

0983 684 795