Quạt nhựa 14


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Quạt nhựa 14

Trong thời tiết nóng nực, thương hiệu của quý khách sẽ hiện diện và nổi bật trước mắt khách hàng, những người được nhận món quà quạt nhựa trong chương trình khuyến mãi hay một buổi sự kiện của công ty bạn. Đó quả là một sự quảng cáo thông minh. 

Quạt nhựa 14 được làm từ chất liệu nhựa pp bền, chống thấm tốt, được phủ một lớp uv chống nắng hiệu quả. Thiết kế với kiểu dáng quạt nan hoa chắc chắn, màu sắc nổi bật với tông màu nóng, trên bề mặt sản phẩm có in những biểu tượng và thông điệp ý nghĩa. Trong những ngày thời tiết nóng lực, một chiếc quạt nhựa cầm tay sẽ giúp chúng ta xua đi cái nóng bức mọi lúc, mọi nơi.

Đặc điểm quạt nhựa quảng cáo: 

  • Được thiết kế từ bộ khung có sẵn, sau đó sẽ in decal trên hai mặt rồi dán vào quạt.
  • Có hình dáng bo tròn, to ở phần cánh quạt và nhỏ dần về phần tay cầm của quạt.
  • Có độ chắc chắn, có tính thẩm mĩ cao với việc in hình lên quạt và độ bền lâu.
  • Kích thước thường do nhu cầu của khách hàng lựa chọn và đặt kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu quảng cáo của mình. Cho nên nó có kích thước đa dạng, phong phú và phù hợp.

Bạn đang băn khoăn, kiếm tìm không biết địa chỉ cung cấp quạt nhựa quảng cáo làm quà tặng khuyến mãi uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lí.

Hãy đến ngay với Quà Tặng Thủ Đô, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên cũng như nhân viên bán hàng nhiệt tình, tâm huyết, năng động, nhiệt tình mà tài giỏi, công nghệ hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, màu sắc trung thực, sống động và sắc nét. Bên cạnh đó giá cả rất hợp lí.

Quạt nhựa 14

 

Sản phẩm tương tự

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Quạt nhựa đẹp tại cửa hàng

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp Ma Sói

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Quạt Nhựa Cán Thẳng In Trực Tiếp AVT

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795