Huy Hiệu Cờ Đảng Huyện Quan Hóa


Tình trạng: Còn hàng


-Chất liệu: hợp kim đồng mạ vàng. -Quy cách: sản xuất theo nội dung yêu cầu. -Kích thước: 2.8cm x 3.6cm x 2.4cm x 4cm.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777

Mô tả

Huy Hiệu Cờ Đảng Huyện Quan Hóa

Thay thế cho những bộ đồng phục, huy hiệu là sản phẩm vừa nhỏ gọn, tiên lợi lại vừa độc đáo để tạo ra sự đồng bộ và hình ảnh biểu trưng cho tổ chức doanh nghiệp. Sản phẩm có rất nhiều loại với đa dạng các mẫu mã và thiết kế kiểu dáng. Huy hiệu có vai trò to lớn trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Huy hiệu là một biểu tượng không chỉ được dùng trong các tổ chức, doanh nghiệp mà còn được dùng cho lớp học, hay nhóm dinh hoạt,… thể hiện tinh thần đoàn kết lẫn nhau giữa các thành viên, tạo ra sự đồng bộ.

Một chiếc huy hiệu cài áo nhỏ gọn có thể cài lên áo, đeo lên ba lô, túi xách … vừa là vật trang trí thời trang, vừa là vật thể hiện cá tính riêng cho các bạn, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức, doanh nghiệp. Khi đi từ xa hay đến bất cứ đâu, bạn cũng có thể nhận ra “người của mình” hay mọi người chỉ cần nhìn thấy huy hiệu là biết ngay nhân viên của tổ chức hay doanh nghiệp đó.

Huy Hiệu Cờ Đảng Huyện Quan Hóa được làm từ kim loại, viền màu vàng nổi bật, màu đỏ là chủ đạo. Thiết kế với kiểu dáng như hình ảnh lá cờ Tổ Quốc. Chiếc huy hiệu đảng mang hình cờ chữ nhật hình lá cờ tung bay. Hình ảnh búa, liềm vắt ngang đặt ở chính giữa lá cờ.Huy Hiệu Đảng được sử dụng làm huy chương trong đại hội đảng, dành tặng những đại biểu quốc hội lớn.

Ý NGHĨA SẢN PHẨM

  • Nếu như hình ảnh lá Cờ Tổ Quốc là biểu tượng thiêng liêng nhất của dân tộc Việt Nam thì biểu tượng hình ảnh Đảng lại là ngọn đuốc soi đường cho đất nước ta đến với tự do, độc lập và bình đẳng.
  • Phong tục treo cờ cùng vào các dịp Lễ, Tết, đặc biệt là ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam tuy không thông dụng và phổ biến bằng cờ Tổ Quốc những vẫn được ưa chuộng đó là cờ đảng
  • Một vật phẩm nhỏ bé nhưng ý nghĩa to lớn thường được dùng làm quà tặng cho người tham dự như một món quà tinh thần biểu trưng đại diện cho một cơ quan, tổ chức hoặc được sử dụng trong sự kiện bất kì của các cơ quan Đảng, Nhà nước đó là chiếc huy hiệu cờ đảng đánh dấu kỉ niệm đáng nhớ.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

  1. Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.
  2. Giao hàng miễn phí toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.
  3. Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau
  4. Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  5. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cấpquà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Huy Hiệu Cờ Đảng Huyện Quan Hóa

 

Sản phẩm tương tự

HUY HIỆU CEO

HUY HIỆU CEO

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Cờ Đôi

Huy Hiệu Cờ Đôi

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Q.net 2018

Huy Hiệu Q.net 2018

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Huy Hiệu Đồng Mạ Vàng SAGS

Huy Hiệu Đồng Mạ Vàng SAGS

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795