Biểu trưng gỗ đồng 27


Chất liệu: 0
Kích thước : 0
Tình trạng: Còn hàng


- Kích thước: 20cm x 19.5cm. - Quy cách: sản xuất theo nội dung yêu cầu. - Đóng gói: hộp quà tặng.

Đặt mua


Gọi ngay để nhận Báo giá

HOTLINE 0983 684 795 - 0987 661 777
Mô tả

Biểu trưng gỗ đồng 27

Với những đường nét chạm khắc hết sức tinh xảo, chất liệu gỗ được hòa trộn hoàn hảo với đồng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật gỗ đồng tinh tế đặc biệt. Mỗi một món quà tặng gỗ đồng lại mang một thông điệp khác nhau. Nó thể hiện tâm tư, tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Nhiều người thậm chí đã cá nhân hóa món quà bằng cách khắc tên, khắc chữ lên món quà. Cách làm này khiến cho người được tặng cảm nhận được sự chân thành từ món biểu trưng gỗ đồng.

Biểu trưng gỗ đồng 27 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đồng, với dạng biểu trưng đĩa tròn đồng bố cục trong khung gỗ vuông được đựng trong hộp gỗ sang trọng. Trong mặt đĩa đồng tròn khắc họa các họa tiết hoa văn, tỉ mỉ, sâu sắc, các thông điệp, logo, tên cơ quan, doanh nghiệp được phác họ rõ ràng, cụ thể trên nền phong xanh vàng rất nổi bật.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

- Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

- Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

- Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

- Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

- Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng biểu trưng gỗ đồng, quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân, trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ...vv... Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng biểu trưng gỗ đồng giá rẻ, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty Quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô - chuyên gia quà tặng.

Biểu trưng gỗ đồng 27

 >>>>>Xem thêm các sản phẩm Biểu trưng gỗ của Quà Tặng Thủ Đô

 

Sản phẩm tương tự
Biểu Trưng Gỗ Đồng Vinh Danh

Biểu Trưng Gỗ Đồng Vinh Danh

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biển Chức Danh 04

Biển Chức Danh 04

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biển Chức Danh 03

Biển Chức Danh 03

Đặt ngay để nhận ưu đãi

Biển Chức Danh 02

Biển Chức Danh 02

Đặt ngay để nhận ưu đãi

0983 684 795