Ô quảng cáo – Chiến dịch quảng bá thông minh của doanh nghiệp

2018-12-18 14:09:26

Trong những năm gần đây, ô quảng cáo được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh, dùng để che nắng che mưa mà nó còn là sản phẩm thời trang quảng cáo trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới mọi đối tượng khách hàng.

Tại sao nên dùng ô quảng cáo giá rẻ làm quà tặng cho khách hàng

Ô quảng cáo có tính ứng dụng cáo

Trong các quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, ô quảng cáo là một sản phẩm đạt hiệu quả cao trong việc truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng và người tiêu dùng. Là vật phẩm quà tặng quảng cáo được các doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn bởi tính ứng dụng cao và khả năng truyền tải thông điệp rộng rãi.

Ô dù quảng cáo được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, mẫu mã hợp thời trang, màu săc nổi bật dễ sử dụng và mang theo bên người. Đối với thời tiết nắng lắm mưa nhiều như Việt Nam, thì ô dù cầm tay là một vật dụng  mang tính phổ biến cao, mọi đối tượng đều sử dụng.

Ô quảng cáo

Ô quảng cáo chất lượng tốt là một vật dụng mang lại lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng, giúp cho chúng ta tránh những cái nắng gắt gao và những cơn mưa bất chợt, nên nó trở nên gần gũi và quen thuộc với hầu hết mọi người. Các doanh nghiệp đã rất thông minh trong việc sử dụng ô quảng cáo làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng như để tri ân, thể hiện sự quan tâm của mình đối với những người đã ủng hộ doanh nghiệp mình trong thời gian vừa qua.

Ô quảng cáo góp phần quảng bá thương hiệu

Chính vì một vật dụng được khách hàng sử dụng với mật độ thường xuyên nên các doanh nghiệp đặt in logo, thương hiệu của mình lên ô quảng cáo đẹp để tặng khách hàng trong các sự kiện của chính doanh nghiệp. Điều này  gián tiếp giúp cho hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ được quảng bá ở mọi lúc, mọi nơi mỗi khi khách hàng sử dụng chiếc ô này.

Một chiếc ô quảng cáo dường như đóng vai trò như một nhân viên tuyên truyền thầm lặng và tích cực cho các doanh nghiệp. Sử dụng ô dù quảng cáo làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng là một trong những chiến lược markting vô cùng hiệu quả mà chi phí rất thấp.

ô quảng cáo giá rẻ

Ô quảng cáo thiết kế thời trang, tiện lợi

Để phù hợp để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, chiếc ô quảng cáo được thiết ế với nhiều kiểu dáng đa dạng, thời trang, màu sắc phong phú để phù hợp với từng phong cách của khách hàng .

Với sự phát triển của công nghệ, những chiếc ô quảng cáo chất lượng được chế tạo với những chất liệu chắc chắc, có tính thẩm mỹ hơn. Khung được làm từ sắt, nhôm hoặc gỗ chắc chắn. Vải dù có nhiều tùy chọn, có loại có thể chống tia UV siêu bền chắc giúp chống gió, che nắng, mưa cực tốt.

Công nghệ in ấn hiện đại giúp cho hình ảnh thể hiện trên ô dù cũng bắt mắt, nổi bật hơn, giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo tối đa thương hiệu của mình cùng với những thông điệp ý nghĩa đến những khách hàng thân thiết.

Những chiếc ô quảng cáo chất lượng tốt có thể xếp lại nhỏ gọn, vô cùng đơn giản mà còn có chế độ tự động bung hay gấp dù (tự động 1 chiều và tự động 2 chiều) rất tiện lợi khi sử dụng.

ô quảng cáo đep

Mua ô dù quảng cáo chất lượng ở đâu?

Một chiếc ô quảng cáo quà tặng cho người khách hàng, đối tác mang đến tình cảm chân thành. Một chiếc ô dù có in thương hiệu mang lại hiệu quả cao trong quá trình xây dựng thương hiệu

Công ty Quà Tặng Thủ Đô là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cho doanh nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc độc đáo, đa dạng với chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Bài viết liên quan

0983 684 795