Bút ký cao cấp - vật phẩm thể hiện đẳng cấp của doanh nhân

2018-12-14 15:46:36

Hiện nay, với những doanh nhân thành đạt, một chiếc bút ký cao cấp dường như là một món đồ trang sức không thể thiếu đối với họ, được đồng hành bên mình trên những chặng đường phát triển.

Ngoài việc sử dụng được ký kết trong những công việc quan trọng, những chiếc bút ký cao cấp còn giúp doanh nhân thể hiện phong cách lịch lãm, đẳng cấp và tạo điểm nhấn với đối tác.

Bút ký cao cấp tặng sếp

Bút ký cao cấp -  vật phẩm thể hiện đẳng cấp của doanh nhân

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại, biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút ký cao cấp đạt tính thẩm mỹ trong từng thiết kế đã dần trở thành một đồ trang sức quan trọng của giới doanh nhân.

bút ký cao cấp

Có những món quà tuy nhỏ nhưng nó chứa đụng nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Quà tặng thể hiện sự quan tâm của bạn tới người được nhận. Một trong những món quà đó thì bút ký cao cấp là một lựa chọn hoàn hảo, bút  biểu trưng cho tri thức, cho sự thành đạt. Tặng bút nghĩa là chúc người đó luôn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, luôn vững vàng trong cuộc sống.

Bút ký cao cấp là nổi bật phong cách người sở hữu

Không phải ngẫu nhiên mà bút ký cao cấp được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn làm bạn đồng hành trong những bước phát triển. Bởi qua kiểu dáng, thiết kế của chiếc bút ký thì sẽ làm nổi bật phong cách, cá tính của họ qua những vật dụng đó.

Thường những mẫu bút ký cao cấp có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng, lịch sự như gam bạc hoặc đen được nhiều doanh nhân lựa chọn. Màu mực thường được chọn là màu mực xanh.

bút ký cao cấp khắc tên

Đối với những người có tính cách sôi nổi, mạnh mẽ, họ thương ưu tiên lựa chọn những  mẫu bút ký kim loại có nắp đậy, hình dáng to và nặng, đường cắt cách điệu mang xu hướng rõ nét và nổi bật. Đường kính thân bút lớn, màu sắc thường nghiêng về tông tối đi kèm ánh kim vàng hoặc bạc. Màu mực yêu thích của những doanh nhân này là màu đen, cài bút hình chữ nhật và đầu bút lớn phù hợp với cách viết chữ to và đậm.

Đối với những người kinh doanh lớn và có tầm ảnh hưởng lớn, họ thường trang trí cho cây bút ký cao cấp của mình thêm những phụ kiện đắt đỏ như nạm kim cương, phủ vàng hay đính ruby để tăng thêm độ sang trọng, đẳng cấp của mình.

Đối với những doanh nhân tầm trung, họ tạo nên điểm nhấn cho mình bằng cách trên chiếc bút ký họ chọn giải pháp khắc tên để tạo sự khác biệt và sự chú ý của đối tác.

Mộ chiếc bút ký cao cấp khắc tên không đơn giản chỉ để ghi chép hay ký tên. Đó gần là một vật tùy thân thể hiện đẳng cấp và cá tính của một người. Một cách tạo lập quan hệ xã hội và PR bản thân cực kỳ tinh tế và sang trọng.

Trong những buổi lễ lớn như ký hợp đồng lớn, ký kết quan hệ ngoại giao cũng những nguyên thủ quốc gia, những cuộc hợp lớn, tất cả để không thể thiếu những cây Bút ký cao cấp. Không tự nhiên mà Bút ký tên cao cấp là trở thành xu thế thời trang như bây giờ, mà nó đã có lịch sử lâu đời như bao nhiêu nhãn hiệu thời trang khác.

mua bút ký cao cấp

Quà tặng bút ký cao cấp món quà hoàn hảo giúp đối tác luôn nhớ tới tên của bạn đầu tiên. Việc khắc logo, in thông tin công ty lên cây bút xinh xắn giúp bạn vừa quảng bá được thương hiệu của mình vừa là món quà kỷ niệm rất ý nghĩa. Nó giống như sợi dây kết nối mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp với nhau.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn mẫu bút ký cao cấp thì có thể tham khảo thêm bài viết Top 5 bút ký cao cấp tặng Sếp sang trọng nhất

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quà tặng cho doanh nhân cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới trên mọi chất liệu mang đặc trưng riêng của Quà Tặng Thủ Đô. Những mẫu bút ký cao cấp của chúng tôi với thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng, giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

 

Bài viết liên quan

0983 684 795