SỔ BÌA DA IN LOGO - CÔNG NGHỆ ĐẶC SẮC

2021-05-20 12:13:59

SỔ BÌA DA - CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐẶC SẮC

Sổ bìa da từ lâu đã là vật dụng vô cùng quen thuộc trong văn phòng. Tuy nhiên ít ai biết được, để đóng được cuốn sổ bìa da đẹp, những người thợ phải gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu nét đặc sắc trong công nghệ gia công sổ bìa da nhé.

Gia công sổ bìa da may chỉ, keo gáy

  Sổ bìa da may chỉ, keo gáy là loại sổ bìa da thông dụng thường được dùng làm sổ tay ghi chép trong văn phòng.

  Đặc điểm của loại sổ này là độ bền cao. Sổ văn phòng loại này thường có phần ghi chú cá nhân bằng bìa màu ở trang đầu. Sau khi được qua cán mịn, các trang giấy trắng được xếp thành từng tập ngay ngắn để chờ đóng vào sổ. Các trang giấy được nối với nhau bằng chỉ và phần gáy được bôi một lớp keo chuyên dụng. Sau đó, tập giấy này được gắn vào bìa da. Sau khi những trang giấy được gắn vào sổ bìa da, cuốn sổ sẽ được ‘’nghỉ ngơi’’ chờ keo khô. Vậy là đã xong công đoạn 1 tạo nên cuốn số rất hữu ích

  Công đoạn 2 chính là gia công, thiết kế những họa tiết trang trí. Thông thường cuốn sổ được trang trí rất đơn giản. Hai mép góp trên và dưới của bìa da đằng trước được cố định bằng 2 chiếc ghim sắt. Để tổng thể bớt cứng nhắc, những chiếc ghim sắt này cũng được tạo hình rất mềm mại. Những chiếc ghim sắt ở 2 góc sổ sẽ khiến sổ được bền hơn, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

  Một số loại sổ bìa da lại không có hai chiếc ghim sắt này. Thay vào đó các góc sổ được gia công tỉ mỉ bằng một đường may dài bao quanh viền toàn bộ cuốn sổ. Với xu hướng vintage hiện tại thì những đường may tưởng chừng như ‘’thủ công’’ này lại được yêu thích nhiều hơn sổ có ghim sắt truyền thống. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại sổ bìa da cao cấp tại Quà tặng thủ đô. Với sự khéo tay và chỉn chu đến từng chi tiết của những người thợ lâu năm, cuốn sổ da của bạn sẽ trở nên đặc biệt sang trọng. Với nhiều hình thức mẫu mã đa dạng, không khó để bạn tìm thấy cho doanh nghiệp của mình một loại sổ chất lượng gia công theo ý thích.

  Để giúp bạn Dấu hiệu nhận biết sổ bìa da thật cực kỳ chuẩn xác mà bạn không thể bỏ qua trong việc lựa chọn được những sản phẩm sổ da chất lượng nhất.

Gia công sổ da bìa gáy xoắn

Sổ gáy xoắn thường được dùng trong việc gia công sổ bìa giấy. Tuy nhiên sổ bìa da cũng có loại gáy xoắn. Sổ gáy xoắn với ưu điểm dễ tháo rời từng trang giấy để ghi chú cũng được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện dụng. Khác với sổ da dán keo, các trang giấy của sổ da gáy xoắn được cố định bằng cách đục một lỗ tròn ở gáy và luồn qua gáy xoắn kim loại.

Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp hàng nghìn sản phẩm sổ da, tại Quà tặng Thủ Đô bạn có thể có những lựa chọn Tổng hợp những món sổ bìa da cao cấp chất lượng phù hợp với nhu cầu và con mắt thẩm mỹ của bạn.

Hotline tiếp nhận yêu cầu và tư vấn miễn phí: 0983 684 795

Email: quatangthudo@gmail.com

Ngoài sổ da còn rất nhiều sản phẩm phục vụ văn phòng của doanh nghiệp được cung cấp bởi Công ty Quà tặng Thủ Đô

Tham khảo sản phẩm tại: https://quatangthudo.vn/vat-pham-van-phong.html

 

 

 

Bài viết liên quan

0983 684 795