Những giá trị to lớn ẩn chứa bên trong quà tặng ví đựng name card

2018-11-21 16:33:40

Ví đựng name card là quà tặng nhỏ gọn nhưng giá trị sử dụng và hình thức đẹp bên ngoài lại thiết thực vô cùng, với diện tích cầm tay vừa vặn, vừa có thể mang bên mình mọi lúc mọi nơi lại có thể bảo quản các thứ đựng bên trong nó như danh thiếp, namecard luôn như mới. Hiện nay, hộp đựng namecard được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng độc đáo, tinh tế cho khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên…

Trong môi trường công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay việc mỗi doanh nghiệp hay cá nhân chọn cho mình tấm namecard đẳng cấp chính là lựa chọn cho mình chiến lược kinh doanh hữu hiệu.

ví đựng namecard

Những giá trị ẩn chứa bên trong ví đựng namecard

Hộp đựng Namecard hay còn gọi là hộp đựng danh thiếp có thể coi là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Đây cũng được xem là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn vì nó có rất nhiều ưu điểm.

Việc sử dụng những chiếc card visit nhiều lần trong chúng ta cảm thấy bất tiện khi luôn phải mang theo nó mà nếu không có đồ bảo quả sẽ rất dễ bị nhàu nát. Đôi khi mất mát gây khó chịu cho người dùng. Việc sử dụng hộp đựng card giúp những chiếc danh thiếp của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất để làm nên những cuộc thương thảo gặp gỡ đối tác thành công nhất.

hộp đựng namecard

Việc sử dụng ví đựng Namecard để chứa những tấm danh thiếp của đối tác chứng tỏ bạn trân trọng họ và giúp cái nhìn về doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn. Quà tặng hộp namecard đẹp ấn tượng ngày càng phổ biến và nhiều người ưa chuộng, không chỉ để tặng nhau mà nó còn dùng làm quà tặng doanh nghiệp hữu ích và phổ biến.

Ví đựng name card là vật dụng cần thiết cho mỗi cá nhân khi đi làm việc với đối tác. Bởi tác dụng cất gọn gàng và sử dụng tiện lợi, đựng danh thiếp cá nhân của mỗi người khi đi làm việc sẽ có ấn tượng trang trọng lịch sự với người đối diện. Thay vì bỏ danh thiếp vào bóp đựng tiền, từ đây bạn có thể dùng những chiếc hộp namecard da xinh xắn, tiện lợi này, chúng giúp bạn bảo quản danh thiếp tránh khỏi những va chạm hay lực ép bên ngoài.Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, hộp đựng namecard da sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho sếp, nhân viên, đối tác, khách hàng.

Ví đựng thẻ card

Việc sử dụng Hộp đựng Namecard để chứa những tấm danh thiếp của đối tác chứng tỏ bạn trân trọng họ và giúp cái nhìn về doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn. Bạn cũng có thể in, khăc laser, dập chìm logo lên sản phẩm để làm quà tặng. Mỗi lần sử dụng khách hàng, đối tác của bạn sẽ nhớ đến bạn hoặc chính họ sẽ là người quảng bá thương hiệu cho bạn.

Hộp Đựng Namecard sản phầm giúp tạo sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó. Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn, chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu hộp namecard, thiết kế của hộp namecard cũng đủ để khách hàng, đối tác có những ấn tượng tốt, hoặc xấu về bạn.

ví đựng thẻ card giá rẻ

 

Các mẫu quà tặng namecard đều được làm từ những chất liệu cao cấp, thiết kế tỉ mỉ, sang trọng rất tiện dụng, có nhiều ngăn nên bạn có thể đựng được nhiều loại thẻ, cất lấy dễ dàng, màu sắc đa dạng nên phù hợp với từng sở thích của mỗi người

Ngoài nhu cầu sử dụng cho cá nhân, bạn cũng có thể đặt hộp đựng danh thiếp để tặng người thân, đồng nghiệp. Món quà sẽ còn ý nghĩa hơn nếu trên hộp namecard quà tặng đó có in tên bạn, tên người nhận hay những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến họ.

Hộp namecard da cũng góp phần tạo nên phong cách riêng cho bạn. Sử dụng chiếc hộp chứa danh thiếp, bạn sẽ nhận được một điểm cộng cho sự cẩn thận tỉ mỉ. Đây là một sự khởi đầu ấn tượng trong cuộc gặp gỡ, trao đổi đầu tiên.

Hộp namecard  là món quà ý nghĩa và sang trọng dành tặng trong các dịp đặc biệt phù hợp cho mọi đối tượng. Với thiết kế đẹp, gọn, cứng cáp và lịch sự, đây là sản phẩm không thể thiếu với giới công sở. Những chiếc name card sẽ được đựng gọn gàng trong chiếc hộp nhỏ xinh với các kiểu dáng sang trọng. Mỗi khi bạn đưa name card cho đối tác hay khách hàng của mình, chiếc hộp đựng name card thật sự gây ấn tượng với khách hàng vì nó thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái của bạn.

ví đựng thẻ card chất lượng tốt

Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn, quà tặng quảng cáo – hộp đựng namecard sản phầm giúp tạo sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu quà tặng vật phẩm văn phòng ý nghĩa khác qua bài viết Những mẫu quà tặng văn phòng độc đáo, tinh tế cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà gì để sử dụng cho các chiến dịch tri ân, truyên thông thì quà tặng ví đựng namecard là một gợi ý hoàn hảo. Hãy đến với Quà Tặng Thủ Đô để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đẳng cấp, tinh tế, hiện đại với giá thành hợp lý nhất.

 

Bài viết liên quan

0983 684 795