Những lưu ý khi mua bút ký cao cấp tặng Sếp

2018-12-13 15:44:56

Mua quà gì tặng sếp là một vấn đề khó mà ai cũng luôn phải đắn đo suy nghĩ. Một chiếc bút ký cao cấp sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi trường hợp. Chúng ta chỉ cần, tìm kiếm một mẫu bút ký phù hợp với phong cách của Sếp, chắc chắn sẽ khiến Sếp của bạn vui vẻ hài lòng.

Bút ký cao cấp tặng sếp

Việc tặng quà cho Sếp là một vấn đề tương đối nhạy cảm. Món quà đó không những phải gây được sự chú ý của sếp mà còn phải ý nghĩa. Một món quà giá trị không cần phải quá đắt nhưng cũng không quá rẻ, để xứng tầm với địa vị của họ. Khi chọn mua bút ký cao cấp tặng Sếp, bạn cần lưu ý một số điều để tránh những việc hiểu lầm không có xảy ra, hãy cùng Quà Tặng Thủ Đô tìm hiểu những lưu ý sau.

Những lưu ý khi mua bút ký cao cấp tặng Sếp

Chọn mua bút ký cao cấp chính hãng

Khi mua một món quà tặng Sếp thì không thể quá xuề xòa, chính vì vậy mua bút ký cao cấp khắc tên tặng Sếp chúng ta hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, chính hãng để chọn mua sản phẩm chất lượng nhất.

Bút ký cao cấp chính hãng luôn có tem, phiếu bảo hành đầy đủ. Giá đã được nem yết nên đừng vì ham rẻ một vài chục nghìn mà mua phải hàng nhái, fake, kém chất lượng.

bút ký cao cấp

Các hãng bút ký cao cấp luôn có quy định về tỷ lệ % khuyến mãi, khi thấy ở đâu đó thấy khuyến mãi 20% – 30% hoặc có khi lớn hơn thì các bạn phải tự nhận ra rằng chắc chắn đây không phải là hàng chính hãng hoặc đó chỉ là những sản phẩm bị lỗi, đời cũ hoặc thương hiệu không đáng tin cậy.

Nếu bạn mua ở những đại lý phân phối phải có địa điểm bán hàng cụ thể, việc bán hàng online chỉ là một trong những kênh bán hàng của họ nên các bạn cũng phải cảnh giác đối với những nơi chỉ bán hàng online.

Dự trù kinh phí bỏ ra để mua bút ký cao cấp

Đây là điều quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm như thương hiệu, mẫu mã loại bút ký cao cấp của sản phẩm lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn không có sự hiểu biết nhiều về những thương hiệu bút mà mình dự định mua thì có thể bạn sẽ chọn được một cây viết không ưng ý, thậm chí là phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Do vậy, Quà tặng Thủ Đô sẽ cố gắng giúp bạn đưa ra sự lựa chọn ra sao để mang lại sự hài lòng nhất cho món quà của bạn.

bút ký cao cấp khắc tên

Thương hiệu bút ký cao cấp mà Sếp hay dùng

Sau khi đã dự trù được kinh phí bỏ ra để mua bút ký cao cấp tặng sếp bạn cần lựa chọn thương hiệu mà sếp hay sử dụng và yêu thích. Để tham khảo thêm những mẫu bút ký cao cấp tặng Sếp, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết: Top 5 bút ký cao cấp tặng Sếp sang trọng nhất

Quà Tặng Thủ Đô sẽ gợi ý tư vấn cách chọn cây viết của một số thương hiệu đang là nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về giá trị tiện ích của nó.

Mua bút ký cao cấp khắc tên tặng Sếp

Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ bị chìm đắm vào những dòng bút ký cao cấp với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Các sản phẩm này chủ yếu đều được nhập ở Đức và được chúng tôi gia công, chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là được gia công tỷ mỉ bởi bàn tay vàng của những người thợ lành nghề.

 

Bài viết liên quan

0983 684 795