Quà Tặng Thủ Đô nhận giải thưởng thương hiệu uy tín chất lượng Châu Á Thái Bình Dương

2019-01-12 10:21:55

QUÀ TẶNG THỦ ĐÔ - THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Vừa qua, chương trình “Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương” đã chính thức diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur – Malaysia.

Là hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận sự nỗ lực cũng như thành tựu của các doanh nghiệp, thương hiệu, nhà lãnh đạo trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chương trình đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển, khẳng định vị thế của doanh nghiệp, thương hiệu trên thị trường.

Trong khuôn khổ chương trình các vị khách mời đã tham dự buổi tọa đàm, chia sẻ về tình hình kinh tế, văn hóa của Malaysia nói riêng và khu vực châu Á – Thái Bình Dương nói chung.

Hạng mục vinh danh thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương chính là quá trình thu nhận những đánh giá, ghi nhận của chính thị trường và người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà các thương hiệu cung ứng.

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng sáng tạo của toàn bộ nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng doanh nhân, doanh nghiệp chất lượng với giá thành tốt nhất. Công ty TNHH Quà tặng Thủ Đô tự hào là một trong những thương hiệu được vinh danh “THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG”

Chương trình vinh danh lần này đã cùng các doanh nghiệp mở ra những chiến lược mới cho năm 2019, tạo nguồn động lực và là đòn bẩy để các doanh nhân, thương hiệu, doanh nghiệp tiến xa hơn.

 

Bài viết liên quan

0983 684 795